[Đoàn khoa KH Chính trị] - Hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" Tháng 12

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhiệt liệt chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; vừa qua Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Đắc, ngụ tại ngụ tại phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ và cụ Huỳnh Thị Bê ngụ tại ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Đến thăm mẹ chúng tôi như được sống lại những ngày kháng chiến hào hùng. Tuy tuổi cao sức đã yếu nhưng trong Mẹ vẫn còn ánh lên sự yêu đời da diết, hàng ngày mẹ vẫn đều đặn tập thể dục để sức khỏe được dẻo dai, vẫn làm mọi thứ lặt vặt trong nhà phụ giúp con cháu. Đến thăm mẹ, Chi đoàn Chính trị học K42 - 01 đã đại diện Đoàn khoa Khoa học Chính trị gửi lời thăm, chúc Mẹ sức khỏe dồi dào và gửi đến Mẹ phần quà nhỏ trị giá 300.000 đồng, hy vọng phần quà này sẽ mang lại ý nghĩa thiết thực đối với Mẹ.

Đến thăm gia đình cụ Huỳnh Thị Bê, Chi đoàn Chính trị học K42-02 đã đại diện Đoàn khoa Khoa học Chính trị gửi lời thăm hỏi đến cụ và kèm theo là phần quà trị gía 300.000 để phần nào san sẽ những khó khăn của cụ trong cảnh neo đơn.

Đây là hoạt động thường niên, được Ban Thường vụ Đoàn khoa Khoa học Chính trị quan tâm sâu sắc. Thông qua đó còn nâng cao, giáo dục ý thức cho đội ngũ Cán bộ Đoàn, Đoàn viên - Thanh niên khoa Khoa học Chính trị nói riêng và tuổi trẻ Đại học Cần Thơ nói chung./.

Ảnh: Gia Bảo, Tuấn Kiệt
Tin: Hải Đăng
Ban Tuyên giáo Đoàn khoa Khoa học Chính trị