[Đoàn khoa Sư phạm] - Chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên. Vào tối ngày (04/12/2017), Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên trực thuộc Khoa Sư phạm.


Logo cuộc thi


MC của cuộc thi

Đồng hành cùng “Sinh viên thanh lịch 2017” là nhà tài trợ vàng Nha khoa quốc tế Cần Thơ, Hoàng Ngân Makeup Store, Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Dũng, Trung tâm Anh ngữ Minh Anh, Tú Trân Spa và Trang phục biểu diễn Vũ Anh.

Về phía Ban Giám khảo, những người công tâm, khách quan đánh giá chính xác nhất kết quả của cuộc thi bao gồm:
- Đ/c Trần Hữu Tài – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.
- Thầy Trịnh Chí Thâm – Bí thư chi đoàn Cán bộ.
- Anh Ký Quốc Đạt – Á vương 2 cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới, đại diện đơn vị nhà tài trợ vàng.
- Chị Nguyễn Huỳnh Trúc Mai – Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2015.
- Chị Lê Phương Uyên – MC song ngữ, Hoa khôi Sư phạm Miền Nam năm 2013.


Ban Giám khảo cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” nhận hoa từ BTC

“Sinh viên thanh lịch 2017” là một cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các giá trị Đức, Tri, Thể, Mỹ của sinh viên Sư phạm, những nhà giáo tương lai mang trên mình những nét đẹp của một nền giáo dục hiện đại. Vượt qua vòng sơ loại “Tôi đặc biệt” và vòng bán kết “Tôi tài năng”, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt và cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết “Tôi tỏa sáng” với các phần thi: Trang phục dạ hội, Trang phục truyền thống và phần thi Ứng xử.

Để chuẩn bị cho những phần thi trong đêm chung kết các thí sinh đã được luyện tập cùng người mẫu độc quyền của công ty Người mẫu IL Models và sự góp mặt của Anh Ký Quốc Đạt. Các thí sinh sẽ thực sự tỏa sáng trên sân khấu, được thể hiện sự tự tin và duyên dáng của bản thân.


Top 12 thí sinh xuất sắc nhất


Phần thi Trang phục dạ hội


Phần thi Trang phục truyền thống


Top 6 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Phần thi Ứng xử


Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho Top 6 thí sinh


Phần thi ứng xử của các thí sinh

Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả đã làm cho Hội trường như nóng lên trong giây phút chờ đợi kết quả từ Ban Giám khảo. Ban Tổ chức đã trao hai giải cổ vũ cho hai chi đoàn cổ vũ xuất sắc và nhiệt tình nhất.


Lực lượng cổ vũ

Có lẽ, khi bước vào chung kết thì ai trong các thí sinh cũng xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi và Nam vương “Sinh viên thanh lịch 2017”. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng dành tặng các giải thưởng phụ như: 02 giải “Nụ cười tỏa sáng” từ nhà tài trợ vàng Nha khoa Quốc tế Cần Thơ và giải “Ứng xử hay nhất”.

Sau những giờ tranh tài căng thẳng của các thí sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra hai gương mặt xuất sắc trở thành chủ nhân của hai giải thưởng cao quý nhất. Hoa khôi và Nam vương “Sinh viên thanh lịch 2017” đã thuộc về thí sinh Thiều Phạm Thảo Vy đến từ chi đoàn SP. Sinh học 02 K40 và thí sinh Nguyễn Hoàng Phúc sinh viên lớp SP. Toán học 02 K40.Hai thí sinh đã hoàn toàn thuyết phục Ban Giám khảo bởi vẻ đẹp thanh lịch và sự thông minh, khéo léo khi tự tin thể hiện phần thi Ứng xử.

Giải thưởng “Nụ cười tỏa sáng” thuộc về thí sinh Nguyễn Kim Hoàn đến từ chi đoàn SP. Sinh học 02 K40 và thí sinh Lê Hoàng Tín thuộc chi đoàn SP. Lịch sử K40. Đồng thời, thí sinh Nguyễn Hoàng Phúc đã xuất sắc nhận được giải thưởng phụ “Ứng xử hay nhất”.


Thầy Nguyễn Văn Nở – Trưởng khoa Sư phạm chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa khôi và Nam vương Sinh viên thanh lịch 2017


Á vương Ký Quốc Đạt trao giải cho hai thí sinh đạt giải thưởng phụ “Nụ cười tỏa sáng” Nguyễn Kim Hoàn và Lê Hoàng Tín


Đ/c Trần Hữu Tài – Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho thí sinh Nguyễn Hoàng Phúc

Đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” do Đoàn khoa Sư phạm tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo, đồng hành từ các đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự đầu tư nghiêm túc, nổ lực hết mình của các thí sinh để mang đến những phần thi xuất sắc nhất. Trải qua những chặn đường của cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017”, các thí sinh đã trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân mình, thể hiện sự thanh lịch của sinh viên Sư phạm và mỗi bạn đều xứng đáng đại diện cho tuổi trẻ khoa Sư phạm trường ĐH Cần Thơ mang nét đẹp thanh lịch của những nhà giáo trẻ tương lai, tin chắc rằng giá trị của vẻ đẹp ấy mãi mãi được gìn giữ.

Hẹn gặp lại “Sinh viên thanh lịch 2021”.

Tin: Tiểu ban Thông tin & Truyền thông ĐKSP
Ảnh: Gia Bảo
Đoàn khoa Sư phạm