[Đoàn khối Phòng ban] - Tổ chức về nguồn kết hợp tham quan du lịch năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Đoàn khối Phòng ban trong năm 2018, ngày 30/12/2017, Chi đoàn phòng Kế hoạch Tổng hợp-Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng-Thanh tra Pháp chế đã tổ chức hoạt động về nguồn kết hợp với tham quan du lịch tại Đồng Tháp cho đoàn viên Đoàn khối Phòng ban.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, viên chức, người lao động được tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tại các khu di tích, thắng cảnh ở Đồng Tháp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, viên chức, người lao động trong Trường. Bên cạnh đó, chuyến về nguồn kết hợp với tham quan du lịch tại Đồng Tháp còn là hoạt động vui chơi bổ ích, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên Đoàn khối Phòng ban sau một năm làm việc, giúp các đoàn viên có thêm động lực để bắt đầu một năm mới đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Trong chuyến đi này, các đoàn viên được tham quan Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, Happy land Hùng Thy, Vườn hoa Sa Đéc, Vườn quýt hồng ở Lai Vung. Tại đây, cả đoàn đã có những giây phút nghỉ ngơi và sinh hoạt vui vẻ, nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa. Qua đó, các thành viên trong đoàn đã được giao lưu trò chuyện, tham gia các trò chơi, trải nghiệm cuộc sống sông nước miền Tây.


Tham quan và nghe thuyết trình về Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê


Tham quan Vườn quýt hồng ở Lai Vung và trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây


Ảnh lưu niệm của đoàn viên trong chuyến đi

ĐOÀN KHỐI PHÒNG BAN