[Đoàn khoa PT Nông thôn] - Họp mặt Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Hoạt động Đoàn cơ sở

Sáng ngày 31/12/2017, Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Đoàn Khoa (22/12/2011-22/12/2017). Dự buổi họp mặt gồm có các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn chủ chốt ở những năm đầu thành lập.

Tại buổi họp mặt, anh em cán bộ Đoàn qua các thời kỳ công tác tại Khu Hòa An đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tham gia công tác Đoàn và Phong trào thanh niên từ những ngày đầu thành lập với qui mô chưa đến 300 đoàn viên gồm 5 Chi đoàn ở năm 2011. Những năm đầu thành lập, anh em cán bộ Đoàn Hòa An luôn xác định phong trào Đoàn ở Hòa An là làm sao tạo ra sân chơi để các bạn đoàn viên, sinh viên yên tâm học tập. Xác định mục tiêu đó, từng thế hệ cán bộ Đoàn đã vượt qua những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất để đảm bảo sân chơi cho đoàn viên, sinh viên. Cựu cán bộ Đoàn chia sẻ: “Phong trào văn nghệ ở Hòa An mình có những lúc lấy lá dừa làm sân khấu, hát không cần phải thuê mướn âm thanh, cứ chơi như “cây nhà lá vườn”. Thấy vậy mà anh em cán bộ Đoàn ai cũng tâm huyết, cống hiến hết mình với phong trào”. Buổi hợp mặt truyền thống là cơ hội để các bạn cán bộ Đoàn gặp gỡ, được lắng nghe những câu chuyện của các anh chị cán bộ Đoàn ở những giai đoạn đầu khi Đoàn Khoa thành lập để các bạn có thêm động lực phấn đấu và cống hiến.

Đến thời điểm hiện tại, Đoàn Khoa Phát triển Nông thôn với gần 3000 đoàn viên, sinh viên gồm 62 chi đoàn trực thuộc. Trong những năm qua, Đoàn Khoa luôn quan tâm tổ chức các sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên, sinh viên. Bên cạnh đó, Đoàn Khoa tiếp tục lớn mạnh với những phong trào học thuật, kết nối việc làm cho các bạn đoàn viên, sinh viên, luôn được sự tin yêu, tin tưởng của đoàn viên, sinh viên.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Khoa cũng đã trao tặng giấy khen và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí cán bộ Đoàn Khóa 39, 40 vừa nhận quyết định tốt nghiệp ra trường.


Toàn cảnh buổi họp mặt


Đồng chí Phạm Ngọc Nhàn – Bí thư Đoàn Khoa phát biểu cảm ơn đến các thế hệ cán bộ Đoàn công tác tại Khu Hòa An


Tặng giấy khen cho các cán bộ Đoàn tốt nghiệp ra trường


Ban liên lạc cán bộ Đoàn Hòa An tặng quà đến BCH Đoàn Khoa


Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ chụp hình lưu niệm