[Đoàn khoa Kinh tế] - Trò chơi lớn Liên ngành KTNN - KTTNTN 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Một năm mới vừa mở ra với rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị của sinh viên Khoa Kinh tế. Ngày 14/01/2018 vừa qua, Trò chơi lớn mừng xuân 2018 do Liên ngành Kinh tế nông nghiệp – Kinh tế tài nguyên thiên nhiên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 150 sinh viên của Liên ngành và các Liên ngành bạn trực thuộc Khoa Kinh tế, chương trình đã đem đến những tiếng cười phấn kích, những giây phút thư giãn cùng vô vàn trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho mỗi thành viên tham gia.


Những giây phút chuẩn bị đầu tiên


Giải mật thư trạm đầu tiên tại sân khấu khoa Kinh Tế


"Nào ta cùng sút"


"Chuyền, chuyền nhanh nhanh nào"


"Hóa trang cho thật lộng lẫy nhé"

 Sau 6 trạm tranh tài thi đấu đầy thú vị và kịch tính cùng với những trận cười thả ga qua những thử thách mà Ban tổ chức đặt ra, kết quả thành tích chung cuộc đã gọi tên các đội:

 Về nhất: Liên ngành Marketing - Du lịch

 Giải nhì: Liên ngành Tài chính ngân hàng

 Đồng giải ba : Liên quân Kinh tế - Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh - Kinh doanh thương mại.


Ban Tổ Chức chương trình Trò chơi lớn

Trò chơi lớn của Liên ngành Kinh tế nông nghiệp – Kinh tế tài nguyên thiên nhiên vừa qua cũng đồng thời là hoạt động mở màn cho chuỗi chương trình năm mới dưới sự điều phối của Đoàn Khoa Kinh tế. Với hi vọng sẽ tạo nhiều sân chơi mang tính học thuật cũng như giải trí hấp dẫn hơn nữa, các hoạt động không kém phần thú vị tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến một học kỳ đầy sôi động và thật nhiều niềm vui dành cho các bạn sinh viên.


Các hoạt động sắp tổ chức của Đoàn Khoa Kinh tế

Bài viết: Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn Khoa Kinh tế
Ảnh: Liên ngành Kinh tế nông nghiệp – Kinh tế tài nguyên thiên nhiên