[Đoàn khoa MT&TNTN] - Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 - 2018 của tuổi trẻ Khoa Môi Trường và Tài nguyên thiên nhiên và hòa cùng các hoạt động, phong trào chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn Khoa Môi Trường và TNTN tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới đầy sức trẻ và nhiệt huyết.

Khi được giới thiệu học lớp đối tượng đoàn vào ngày 10/03/2018, các bạn sinh viên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người sinh viên, được bồi dưỡng kiến thức và những sự hiểu biết cơ bản về điều lệ đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua 87 năm hình thành và phát triển. 

Vào ngày 26/3/2018, BTV Đoàn Khoa MT&TNTN tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Dương Tuyển Nguyệt – UV.BTV Đoàn Khoa, các đồng chí BCH chi đoàn, cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn. Trong buổi lễ, đại diện đoàn Khoa đã đọc quyết định chuẩn y, trao quyết định và huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới. 

Đại điện đoàn viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ, các đồng chí đã hô vang lời hứa quyết tâm trở thành những đoàn viên tiếp bước truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Xin chúc mừng tất cả các đồng chí đoàn viên được kết nạp mới và rất mong các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để trở thành Đoàn viên ưu tú, cánh tay đắc lực của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đưa tin và ảnh: Đoàn Khoa Môi trường và TNTN