[Đoàn khoa NN&SHUD] - Quốc tế thiếu nhi năm 2018 '' Ngày hội yêu thương''

Hoạt động Đoàn cơ sở

Hòa trong không khí chào mừng ngày lễ Quốc tế thiếu nhi năm 2018,  Đoàn khoa Nông nghiệp & SHƯD đã phối hợp với Công đoàn Khoa tổ chức thành công Ngày hội thiếu nhi – Ngày hội yêu thương với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh của trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Ngày hội năm nay đã thu hút khá đông các em thiếu nhi là con em của các giáo viên, cán bộ viên chức, công nhân trực thuộc khoa  Nông nghiệp & SHƯD đến tham dự. Trong ngày hội, các bạn Đoàn khoa đã đem đến các tiết mục dân vũ hết sức sôi động và dễ thương để mở đầu cho chương trình năm nay. Tiếp theo, các bé đã có những giây phút cười sảng khoái với các trò chơi vui nhộn như: Tôi bảo - Con yêu cha mẹ, Đố vui có thưởng, Hát karaoke và nhảy thành tượng …

Đây là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi, mở đầu cho một kì nghỉ hè vui vẻ. Hơn thế, đây còn là dịp để các em thể hiện bản thân, rèn luyện các kĩ năng cũng như bày tỏ tình cảm với cha mẹ mình. Nhân ngày hội, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho cc bé nhằm khuyến khích các bé chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với cha mẹ. Hẹn gặp lại các bé vào ngày hội năm sau!