[Đoàn khoa Sư phạm] - Lễ Tổng kết Thực tập Sư phạm khóa 40 năm học 2017-2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Vừa qua, vào ngày 17/5/2018, tại Hội trường Lớn – Đại học Cần Thơ, Khoa Sư phạm tổ chức Lễ Tổng kết Thực tập Sư phạm Khóa 40, năm học 2017 - 2018. Với sự tham dự của gần 1000 sinh viên Khoa Sư phạm.

 Hình 1: Quang cảnh buổi lễ

Mục đích của đợt thực tập nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc và làm quen với môi trường giáo dục trung học phổ thông và tiểu học; giúp cho các bạn sinh viên tự tin, chủ động và sáng tạo hơn trong công tác rèn luyện nghiệp vụ của bản thân, rèn luyện kỹ năng thực hành sư phạm, phẩm chất nhà giáo chuẩn bị cho công tác giảng dạy sau này.

 
Hình 2: Trao tặng giấy khen cùng lãnh đạo khoa

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội hội để các bạn đoàn viên, thanh niên Khoa Sư phạm có cơ hội đóng góp năng lực của mình vào các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tại các trường phổ thông. Việc tham gia các hoạt động Đoàn tại trường Đại học phần nào giúp các bạn tự tin hơn và không còn bỡ ngỡ khi được phân công thực hiện các hoạt động Đoàn tại Trường thực tập.

 
Hình 3: Sinh viên Phạm Trần Hồng Vân, Bí thư chi đoàn SP. Ngữ văn 01 Khóa 40 chia sẻ kinh nghiệm thực tập Sư phạm

Như vậy, một mùa thực tập Sư phạm nữa đã khép lại. Chúc các bạn Sinh viên Khóa 40, Khoa Sư phạm luôn thành công trên con đường sự nghiệp và sẽ cháy mãi ngọn lửa thanh niên như những tháng ngày còn trêm giảng đường Đại học.

Ảnh: Gia Bảo
Tin: Như Huỳnh
Đoàn khoa Sư phạm