[Đoàn khối Phòng ban] - Chương trình Vui ngày Khai trường năm 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm hỗ trợ phần nào cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Khối Phòng ban - Trường Đại học Cần Thơ tiếp tục thực hiện Chương trình Vui ngày Khai trường năm 2018 tại Trường THCS Vĩnh Phước 1, huyện Vĩnh Châu - Sóc Trăng với sự tham gia của cán bộ, đoàn viên Khối Phòng ban - Trung tâm và các đơn vị đồng hành như: Đoàn Cơ sở Cục hải quan TP Cần Thơ, Chi đoàn Quỹ Bảo lãnh Tín dụng Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Cần Thơ, Chi đoàn Cán bộ Bộ môn Giáo dục Thể chất và Liên Chi đoàn Hải đội 511 (đại diện là Chi đoàn Tàu 637).


Đ/c Lê Thị Xuân An, Phó Bí thư Đoàn Khối Phòng ban giới thiệu về Chương trình Vui ngày Khai trường

Bên cạnh việc hỗ trợ cho các em học sinh nghèo sẵn sàng cho năm học mới, đây còn là cơ hội cho đoàn viên tham gia công tác xã hội, nâng cao ý thức phát triển cộng đồng và cũng là dịp để tìm hiểu về địa phương, tham quan cơ sở đào tạo và nghiên cứu thuộc Trường Đại học Cần Thơ.


Cô Phạm Thị Hồng Loan, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Phước 1 chào mừng và cám ơn Đoàn

Chương trình Vui ngày Khai trường năm 2018 đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình từ các cá nhân, tổ chức trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ và các đơn vị đồng hành. Ngày 04/8/2018, đoàn đã đến thăm và tặng 96 phần quà, mỗi phần gồm 15 quyển tập trắng, viết và 01 áo sơ mi đồng phục trị giá 100.000đ. Nhân dịp này, được sự giới thiệu của nhà trường, Đoàn Cơ sở Cục Hải quan TP Cần Thơ cũng trao học bổng cho 06 em học sinh nghèo học giỏi (500.00đ/ suất) và gửi tặng Quỹ Khuyến học của Trường THCS Vĩnh Phước 1 số tiền trị giá 3.200.000đ.


Đại diện Đoàn Cơ sở Cục Hải quan TP Cần Thơ trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi


Đại diện Chi đoàn Chi đoàn Tàu 637 – Liên Chi đoàn Hải đội 511 tặng quà cho học sinh Khối lớp 6


Đại diện Chi đoàn Quỹ Bảo lãnh Tín dụng DN NVV TP Cần Thơ tặng quà cho học sinh Khối lớp 7


Đại diện Cán bộ Đoàn thuộc Đoàn Trường Đại học Cần Thơ tặng quà cho học sinh Khối lớp 8

Gặp gỡ và cảm nhận được những thiệt thòi của các em nhỏ khi sống ở vùng đất còn nhiều khó khăn, tất cả các thành viên của đoàn hầu như ai cũng bồi hồi, xúc động. Mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu thốn, đường đi đến trường của các em còn nhiều vất vả nhưng mong rằng với món quà chứa đựng biết bao tình cảm của các mạnh thường quân, những người luôn quan tâm, chăm lo cho mầm xanh của đất nước, các học sinh sẽ có nhiều động lực để phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới./.


Toàn đoàn chụp hình lưu niệm tại sân Trường THCS Vĩnh Phước 1


Ban Tổ chức Chương trình chụp hình lưu niệm với thầy, cô giáo Trường THCS Vĩnh Phước 1


Đoàn chụp hình lưu niệm tại điểm quan quan tại TP Sóc Trăng

Tin: Vui ngày khai trường
Ảnh: VNKT
Đoàn khối Phòng ban