[Đoàn khoa Kinh tế] - "Ơn giời! Trung thu đây rồi" 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Chiều ngày 20/9/2018 và 21/9/2018, Ban Tổ chức Sự Kiện - Đoàn Khoa Kinh Tế đã phối hợp cùng với Xã đoàn Nhơn Nghĩa và các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân,...tổ chức chương trình “Ơn giời! Trung thu đây rồi!” cho gần 480 em nhỏ tại hai địa điểm: Trường TH Nhơn Nghĩa 3 và Trường TH Nhơn Nghĩa 2, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, Thành Phố Cần Thơ.

Dù đến 16h30 chương trình mới chính thức bắt đầu, nhưng các bạn tình nguyện viên đã đến hai địa điểm trường rất sớm để thực hiện công tác chuẩn bị một cách chu đáo nhất nhằm mang đến cho các em một mùa Tết Trung Thu thật ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Mặc dù mưa bất chợt kéo đến nhưng với sự mong đợi của các em nhỏ và sự nhiệt huyết của đội tình nguyện viên thanh niên, ”Ơn giời! Trung thu đây rồi!” đã diễn ra thành công hơn sự mong đợi của tất cả mọi người.

Bằng cả sự nỗ lực, tâm huyết và tình yêu thương, Ban tổ chức cùng các bạn tình nguyện viên đã vẽ nên một bức tranh Trung thu đầy sắc màu kỷ niệm còn đọng lại không chỉ trong lòng các em nhỏ mà còn trong trái tim trẻ đầy nhiệt huyết của mỗi người.

Ban Tổ chức sự kiên Đoàn khoa Kinh tế