[Đoàn Khoa MT&TNTN] - Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” năm 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Tết Trung Thu luôn là một ngày hội được mong chờ nhất trong năm với trẻ em để các em cảm nhận rõ được yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà và được vui chơi trong không khí đầm ấm. Hòa cùng không khí vui tươi đó, Ban Chấp hành Đoàn Khoa phối hợp với Công đoàn Khoa Môi trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên thực hiện hiện Kế hoạch Tổ chức chương trình Trung Thu năm 2018 với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái tết trung thu ý nghĩa. Đoàn Khoa đã tổ chức các hoạt động.

Đoàn Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên đã phối cùng cùng Đoàn Phường Xuân Khánh tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” tại Nhà Thông Tin phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ vào chiều ngày 21/9/2018.  Đây là hoạt động thường niên của đoàn khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng.

Từ 17h30 chiều, chương trình đã thu hút rất đông các em nhỏ trên địa bàn phường Xuân Khánh tham gia vào các hoạt động vui chơi trong chương trình.

Các đoàn viên, thanh niên của Đoàn Khoa và Đoàn Phường đã cùng trao tặng những phần quà như: bánh, kẹo và lồng đèn cho các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn phường Xuân Khánh.

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi thiết thực cho con em cán bộ, viên chức Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên trong dịp Trung Thu năm 2018. Lúc 18h00 cùng ngày 21/9/2018 tại sảnh Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Ban Chấp hành Đoàn Khoa phối hợp với Công Đoàn Khoa tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cùng với nhiều hoạt động thú vị.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, công Đoàn Khoa cùng với các bạn sinh viên và đặc biệt là các bé thiếu nhi con em cán bộ, giảng viên Khoa Môi trường và TNTN cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.


PGs. TS Nguyễn Văn Công – Trưởng Khoa Môi trường & TNTN phát biểu chúc mừng


Các bé thiếu nhi tham gia các trò chơi

Vào ngày 22/9/2018 chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2018 đã diễn ra với không khí vui tươi, đầm ấp tại Trường Tiểu học Giai Xuân 2, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Với mong muốn tạo ra một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Đây là chương trình do Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Giai Xuân 2 tổ chức cho hơn 300 em học sinh tại trường.

Chương trình với mục đích chia sẻ những điều ngọt ngào đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường với 30 phần quà và 300 lồng đèn cho các em học sinh thông qua nguồn quỹ được hỗ trợ từ cán bộ, viên chức và các chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa. Với những phần quà nho nhỏ và các hoạt động vui chơi giải trí, hy vọng các em sẽ thêm ấm lòng trong mùa trung thu này.

Chưa dừng lại ở đó, Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN phối hợp cùng Đoàn phường Bình Thủy tổ chức chương trình Trung Thu tại chùa Vạn Linh, phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ vào lúc 17h30 ngày 24/9/2018 với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái tết trung thu ý nghĩa với rất nhiều phần quà hấp dẫn cùng vô số lồng đèn trao yêu thương cho các em.

Với tinh thần trách nhiệm và tình yêu đối với các em thiếu nhi luôn cháy rực trong mỗi đoàn viên, thanh niên Khoa Môi Trường và TNTN, đây là một mùa Trung thu ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ và chính những bạn đoàn viên, thanh niên cũng tự khắc lên tuổi trẻ của mình thông qua những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đưa tin và ảnh: Ban Thông tin – Sự kiện
Đoàn Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên