[Đoàn khoa Công nghệ] - Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K44

Hoạt động Đoàn cơ sở

Ngày 14/10/2018 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ nhất suốt quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên khóa 44 khoa Công Nghệ, bởi vì đã diễn ra những hoạt động hết sức ấn tượng và sôi nổi nằm trong Chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 44 của khoa Công Nghệ mang tên Burn It Up.

Không khí sôi nổi trước giờ G.

Mở đầu là chuỗi trò chơi lớn vô cùng đặc sắc và hào hứng đi qua 4 trạm, xuất phát từ sảnh khoa Công Nghệ, di chuyển đến Nhà thi đấu mới, bãi cỏ Nhà điều hành và quay về sảnh khoa. Các bạn đã cùng nhau giải mật thư, vượt qua thử thách của các trạm, nhảy dân vũ và đặc biệt và “chiến đấu” lại với các nhân tố “zombie”.

Các đội thi chuẩn bị lên đường.

Cùng nhau vượt qua các trạm.

Và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ thời sinh viên.

Song song đó còn là cuộc thi nấu ăn diễn ra tại sân Kỹ thuật điện, khoa Công Nghệ. Các món ăn quê dân dã được các bạn tân sinh viên trổ tài chế biến, trang trí đã đem lại sự bất ngờ cho giám khảo.

Các bạn tân sinh viên trổ tài nấu những món ăn dân dã.

Tối cùng ngày, tại Hội trường Rùa đã diễn ra Gala Công Nghệ 4 mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bằng những tiết mục nhảy, múa và kịch được dàn dựng công phu, quy tụ lực lượng diễn viên đông đảo. BTC cũng đã trao học bổng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong chuỗi Trò chơi lớn và cuộc thi nấu ăn. Cũng trong chương trình Gala, Đoàn khoa Công nghệ đã trao giải cho các vận động viên và tập thể đạt thứ hạng cao trong Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ 2018, qua đó chính thức khép lại một mùa hội thao với nhiều kỷ lục được phá vỡ.
Gala Công Nghệ 4 đã thành công rực rỡ, tổng kết một mùa chào đón tân sinh viên nhiều niềm vui và hứa hẹn một năm học gặt hái nhiều thành công.

Gala Công Nghê 4 với chủ đề “New Life” đã để lại nhiều dấu ấn cho người xem.

Tin: Nguyễn Huỳnh Thu Thảo
Ảnh: Quốc Công, Văn Hùng
Ban tuyên giáo - Thông tin truyền thông Đoàn khoa Công Nghệ