[Đoàn khoa KH Chính trị] - Chào đón Tân sinh viên K44 và triển lãm sách chuyên ngành

Hoạt động Đoàn cơ sở

Một năm học mới lại bắt đầu, đây là thời điểm các Tân sinh viên háo hức mong chờ để được đến trường mới, gặp bạn mới, thầy cô mới cũng là giai đoạn đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Trong không khí hân hoan đó, sáng ngày 14/10/2018, tại khoa Khoa học Chính trị, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa 44.

Đến dự, chúc mừng và chia sẻ với chương trình có đại diện Thư viện Thành phố Cần Thơ, các Thầy Cô bộ môn của khoa Khoa học Chính trị Ban Chấp hành đoàn Khoa.


Ban Chấp hành Đoàn khoa, các thầy cô của Khoa cùng tham dự chương trình.

Đến với buổi lễ lần này, các bạn tân sinh viên có cơ hội trao đổi về những khó khăn, thuận lợi khi bước vào môi trường Đại học. Các bạn sinh viên khóa trước cũng như các cựu sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm với các em khóa 44.   

Ngày hội chào đón Tân sinh viên khóa 44 đã tạo ra một không khí trẻ trung, sôi nổi với nhiều hoạt động ấn tượng phong phú như: giao lưu âm nhạc, các trò chời dân gian, triễn lãm sách.


Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động.

Bỏ qua những bỡ ngỡ, rụt rè trong những ngày đầu tiên bước vào Khoa, giờ đây, các bạn sinh viên đã tự tin, năng động hơn khi tham gia các hoạt động của khoa. Những thắc mắc về học thuật, hoạt động ngoại khóa của khoa đều được các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi rất nhiệt tình. Qua đó, các bạn cũng nắm rõ hơn những thông tin cần thiết, có cái nhìn toàn diện nhất về khoa Khoa học Chính trị để áp dụng những vốn kiến thức học ở phổ cho hành trình chinh phục tri thức mới của bản thân.


Thầy, Cô cùng sinh viên tham gia trưng bày, triễn lãm sách.

Buổi chào đón khép lại thành công với sự háo hức của Tân sinh viên trên chặng đường học tập mới. Không chỉ là gặp gỡ, giao lưu, cung cấp những thông tin hữu ích về môi trường học tập mà buổi lễ còn là cơ hội giúp cho các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học sau này. Mong các bạn luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại khoa Khoa học Chính trị.       

Tin: Ngọc Trâm
Ảnh: Quốc Khôi / Gia Bảo
Ban Tuyên giáo Đoàn Khoa Khoa học Chính trị