[Đoàn khoa Kinh tế] - Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoạt động Đoàn cơ sở

Ngày 20/10 là dịp để chúng ta trao tặng những lời yêu thương, những món quà, những tình cảm dành cho tất cả các người phụ nữ trên toàn đất nước Việt Nam. Và mỗi năm, Khoa Kinh tế luôn tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam để gửi những lời cảm ơn, sự tôn trọng đến các cán bộ nữ của khoa. Năm nay, ngoài những hoạt động văn nghệ thường niên, Khoa Kinh tế đã tổ chức các hoạt động khác để hướng đến sự tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Với sự hỗ trợ của Đoàn Khoa Kinh tế, Công Đoàn Khoa đã tổ chức cuộc thi Nghệ Thuật Trang Trí Món Ăn (Food Styling). Mỗi một tác phẩm là một quá trình sáng tạo và chuẩn bị công phu của các đội. Sau 30 phút tranh tài, kết quả được bình chọn công khai từ các thành viên tham dự:
- Giải Nhất: Đội Quản Trị Kinh Doanh.
- Giải Nhì: Đội Tài Chính Ngân Hàng, Đội Kế Toán - Kiểm Toán, Đội Văn Phòng Khoa - Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành.
- Giải Ba: Đội Kinh Tế Nông Nghiệp.

Ngoài ra, điểm mới trong năm nay là các đội thi còn được thể hiện khả năng chụp ảnh của mình qua phần thi Nghệ Thuật Chụp Ảnh Món Ăn ( Food Photography). Mỗi đội sẽ có thời gian 1 giờ đăng bài thi trên fanpage Đoàn khoa Kinh tế - Đại học Cần Thơ và đội thắng cuộc là đội thi có số lượt like cao nhất. Kết quả chung cuộc thuộc về:
- Giải Nhất: Đội Quản Trị Kinh Doanh.
- Giải Nhì: Đội Văn Phòng - Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành.
- Giải Ba: Tài Chính Ngân Hàng.

Hy vọng những hoạt động trong ngày 20/10 vừa qua tại khoa Kinh tế đã thay lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những cán bộ nữ của khoa. Chúc cho các cán bộ nữ khoa Kinh tế luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành công tác, nhiệm vụ thật tốt.

-----------------------------------------------------------------------------
Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn khoa Kinh tế