[Đoàn khoa Sư phạm] - Thăm và phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng tháng 10/2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và để tôn vinh nét đẹp cũng như những cống hiến của người phụ nữ Việt, Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức hoạt động “Thăm và phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng” tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Chuyến đi được tổ chức vào ngày 27/10 với sự tham gia của 10 chi đoàn. Khi gặp được cả đoàn, Mẹ không giấu được niềm vui, luôn ân cần mời các bạn ngồi cũng như nắm tay trò chuyện thân mật với mọi người. Tại đây, các bạn hỏi thăm về tình hình sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của Mẹ. Bên cạnh đó, Mẹ cũng kể cho mọi người về những câu chuyện thời chiến, về những ngày sống gian khổ khi Mẹ đi nuôi bộ đội. Từ  đó, chúng ta thấy được Mẹ là một người phụ nữ dịu dàng nhưng vẫn hết sức kiên cường bất khuất, khi phải chịu cảnh mất mát nhưng vẫn một lòng cống hiến vì cách mạng.


Mẹ thân mật trò chuyện với mọi người.

Sau hơn 1 giờ ngồi trò chuyện cùng mẹ, mọi người không khỏi bồi hồi từ những điều mẹ kể, cũng như niềm tin và niềm hãnh diện về người phụ nữ Việt Nam.


Mọi người chụp ảnh lưu niệm cùng với Mẹ.

Hoạt động “Thăm và phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng” của Đoàn khoa Sư phạm đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và từ nhiều chi đoàn trong khoa. Hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện rõ tinh thần uống nước nhớ nguồn, đề ơn đáp nghĩa.

Ban TT-TT Đoàn khoa Sư phạm