[Đoàn khoa Sư phạm] - Chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 44

Hoạt động Đoàn cơ sở

Hòa chung không khí chào đón năm học mới của trường Đại học cần Thơ. Tháng 9/2018, Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 44 trực thuộc Khoa Sư phạm.

Trong các hoạt động sinh hoạt như: sinh hoạt đầu khóa tại Hội trường lớn Đại học Cần Thơ (04/9/2018), sinh hoạt với Ban chủ nhiệm khoa tại Hội trường Khoa Sư phạm (05/9/2018). Qua đó, các bạn Tân sinh viên đã được Thầy Cô và các anh chị khóa trên hướng dẫn tận tình và giải đáp các thắc mắc trong học tập cũng như về các hoạt động phong trào.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt với Ban chủ nhiệm Khoa


Thầy Nguyễn Văn Nở - Trưởng Khoa Sư phạm phát biểu chỉ đạo

Song song đó, Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức thành công chương trình chào đón Tân sinh viên Khóa 44 với 03 hoạt động chính: Cuộc thi ảnh Hòa An và những khoảnh khắc lần 02 với chủ đề “Tôi kể về chúng ta” (17/9/2018 – 24/9/2018), Trò chơi lớn “Nấc thang VI” và cuối cùng là đêm gala tổng kết với hoạt động thi Nhảy dân vũ giữa các đội thi đến từ 09 chi đoàn khóa 44 trực thuộc Khoa Sư phạm (14/10/2018).

Trong đó, hoạt động Trò chơi lớn “Nấc thang VI” đã diễn ra thành công với nhiều thử thách khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn đòi hỏi tinh thần tập thể cao, qua đó tạo nên sự gắn kết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn.


Tập thể Ban Tổ chức với các bạn Tân Sinh viên

Một số hình ảnh trong hoạt động Trò chơi lớn “Nấc thang VI”:


Trò chơi “Chúng ta là một!”


Trò chơi “Trao gửi yêu thương”


Trò chơi liên hoàn “Bức phá”


Trò chơi “Thủy lộc”


Trò chơi “Đường đua kỳ thú”


Trò chơi “Truyền lửa”

Không dừng lại đó, trong thời gian sắp tới các bạn Tân sinh viên sẽ có rất nhiều các hoạt động khác trong chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên. Hứa hẹn sẽ hết sức bất ngờ và đầy hấp dẫn.

Qua các hoạt động trên, Đoàn khoa Sư phạm mong rằng các bạn Tân Sinh viên sẽ tự tin hơn và nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới.

Hẹn gặp lại các bạn Tân sinh viên trong các hoạt động tiếp theo!

Phan Thị Hiểu
Ban TT-TT Đoàn khoa Sư phạm