[Đoàn Khoa Môi trường &TNTN] - Sinh hoạt Tân sinh viên khóa 44

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, tìm hiểu cũng như giải đáp những thắc mắc về học tập và các hoạt động cho các bạn Tân sinh viên Khóa 44, với tính thần đó Ban Chấp hành Đoàn khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chào đón Tân sinh viên vào lúc 18h00 ngày 02/10/2018, tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Môi trường & TNTN, các cố vấn học tập, đại diện sinh viên các khóa và tất cả Tân sinh viên khóa 44.

PGs.TS Nguyễn Văn Công - Trưởng Khoa Môi trường & TNTN phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên

Trong chương trình, đại diện Ban chủ nhiệm khoa đã có những chia sẻ, giới thiệu về Khoa, đồng thời đưa ra chỉ đạo trong năm học mới. Song song đó, với sự quan tâm sâu sắc Thầy cũng nêu ra các vấn đề cần lưu ý đối với các bạn tân sinh viên, qua đó động viên tinh thần học tập và rèn luyện trong sinh viên.

TS Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Trưởng Khoa MT&TNTN giới thiệu về Khoa và những vấn đề cần lưu ý đối với Tân sinh viên

Đ/c Bùi Thị Bích Liên - Bí thư Đoàn Khoa MT&TNTN giới thiệu về Đoàn thanh niên và các hoạt động công tác Đoàn năm học 2018 - 2019

Bên cạnh đó, chương trình được diễn ra hoành tráng với nhiều tiếc mục đặc sắc đến từ Đội văn nghệ Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên với đa dạng các hình thức, thể loại. Mang lại không khí vui tươi, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Xen kẻ những tiếc mục văn nghệ là những trò chơi thú vị, nhằm tạo điều kiện cho các bạn giao lưu học hỏi và gắn kết mọi người lại với nhau.

Phần khen thưởng cho các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 được diễn ra vào cuối chương trình. Nhằm khích lệ tinh thần các bạn sinh viên và tân sinh viên nổ lực hết mình không chỉ trong học tập mà còn trong hoạt động rèn luyện.

Chương trình đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng thầy cô, các bạn sinh viên và nhất là các bạn Tân sinh viên Khóa 44. Thông qua chương trình này, các bạn tân sinh viên đã cảm nhận được không khí gần gũi, ấm áp cũng như sự quan tâm từ thầy cô và các anh chị khóa trước. Chắc hẵn sau những hoạt động ý nghĩa như thế này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực để bước những bước vững chắc trên con đường tương lai, tự tin vượt qua những khó khăn ban đầu để hòa nhập vào môi trường mới. Cùng chung tay, nổ lực xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

Đưa tin và ảnh: Ban Thông tin – Sự kiện
Đoàn Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên