[Đoàn khoa Thủy sản] - Hội thao truyền thống năm 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Hội thao Truyền thống Khoa Thủy sản là hoạt động truyền thống hàng năm và được tổ chức luân phiên mỗi năm một lần và thành phần tham gia chính là các bạn sinh viên Khoa Thủy sản. Thời gian qua, Hội thao Truyền thống Khoa đã thành công hơn cả mong đợi, đã thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong toàn thể sinh viên của Khoa, tạo khí thế phấn khởi, vui khỏe sau những giờ học tập căng thẳng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những tài năng trẻ đang rạo rực sức sống; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn sinh viên. Để tiếp nối thành công đó Hội thao Truyền thống Khoa Thủy sản năm 2018 chính thức khai mạc vào ngày 30/09/2018 và kéo dài đến ngày 13/11/2018.


Lễ Khai mạc Hội thao Truyền thống Khoa Thủy sản năm 2018


Khâu chuẩn bị của Ban tổ chức

Hội thao diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính bao gồm các môn thi đấu như đá cầu, chạy vệt dã, bóng chuyền và tất nhiên không thể thiếu “môn thể thao vua”-bóng đá.


Màn truyền bóng của các cầu thủ

Mỗi một môn thi đấu đều mang lại cho người xem những cái nhìn khác nhau về thể thao, tuy nhiên họ đều có chung một niềm tự hào, tự hào về sinh viên Khoa Thủy sản, tự hào về thể thao Việt Nam.


Hai đội của vòng chung kết bóng đá nữ chào sân

Những vận động viên của chúng ta với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã dẫn người xem trãi qua biết bao cảm xúc, từ hồi hộp, bồi hồi, đến vui buồn lẫn lộn, vỡ òa trong niềm hạnh phúc,… Tất cả những cảm xúc ấy có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng đã đang và sẽ nếm trãi khi xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn của những môn thể thao.


Những vận động viên trên sân chạy việt dã

Hội thao Truyền thốnng Khoa Thủy sản kết thúc thành công tốt đẹp không thể không kể đến vai trò to lớn của các vị trọng tài, thư ký và đặc biệt chính là sự ủng hộ của nhà tài trợ - Công ty TNHH VIBO với số tiền 15.000.000 đồng. Ban tổ chức Hội thao chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý công ty và mong sẽ nhận sự nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các nhà tài trợ để Hội thao Truyền thống Khoa Thủy sản ngày càng thành công tốt đẹp.

Tin: Tuyết Ngưng
Nguồn: Ban tổ chức
Đoàn khoa Thủy sản