[Đoàn khoa Sư phạm] - Hội diễn văn nghệ truyền thống năm 2018

Hoạt động Đoàn cơ sở

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm phát huy phong trào văn hóa văn nghệ của Khoa, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời lựa chọn ra những nhân tố tham dự “Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường Đại học Cần Thơ năm 2019”. Ngày 18/11 vừa qua tại Hội trường Lớn - khu II - trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Sư phạm năm 2018 chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).


Tiết mục “Việt Nam trong tôi là”

Tham dự Hội diễn văn nghệ có PGS. TS. Nguyễn Văn Nở – Trưởng Khoa Sư phạm, PGS. TS. Trần Văn Minh – Bí thư Đảng ủy – Phó trưởng Khoa Sư phạm, anh Phương Tấn Đạt – Bí thư Đoàn trường Thái Bình Dương cùng các giảng viên bộ môn và đông đảo các bạn sinh viên.


PGS. TS. Nguyễn Văn Nở - Trưởng Khoa Sư phạm

Bên cạnh đó, Hội diễn còn có sự góp mặt của những vị khách quý đồng thời cũng là những người “cầm cân nảy mực” để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đó là: Thầy Vũ Đăng Khoa – Hội viên hội nghệ sĩ múa Cần Thơ, Thầy Phan Thành Trung – Nguyên giảng viên bộ môn Hóa học, Anh Chiêm Thành Thái Duy – Cố vấn văn nghệ Khoa Sư phạm, Cô Võ Thị Bích Huyền – Phó Bí thư Đoàn khoa Sư phạm.


Ban Giám khảo hội diễn

Theo đánh giá từ Ban Giám khảo các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 17 tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô cùng các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa đến xem và cổ vũ.


Tiết mục “Hồn tre Việt” – Giải Nhất thể loại “Ca múa”


Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Sau các phần trình diễn đến từ các phần thi là phần bốc thăm may mắn với những món quà đầy giá trị và hấp dẫn  dành cho tất cả các cổ động viên có mặt tại Hội trường.


Trao quà phần bốc thăm may mắn

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng người xem và Ban Giám khảo.

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Sư phạm:


Các tiết mục thể loại “Ca múa”


Các tiết mục thể loại “Top ca”


Các tiết mục thể loại “Song ca”


Các tiết mục thể loại “Đơn ca”


Tiết mục “Thương ca Tiếng Việt” – Giải Nhất thể loại “Đơn ca”