[Đoàn khoa Kinh tế] - Hội chợ xuân 2019 “Xuân sắc màu”

Hoạt động Đoàn cơ sở

Tiếp nối sự thành công của những mùa Hội chợ xuân năm trước, với chủ đề " Xuân sắc màu ", Hội chợ xuân Khoa Kinh tế năm nay đã được diễn ra vào ngày 19/01/2019 tại sân văn phòng Đoàn trường.

Hội chợ xuân thu hút hơn 20 gian hàng với đầy đủ sắc màu được đầu tư trang trí vô cùng bắt mắt và đầy sáng tạo. Những cái tên “ cực độc, cực chất” đã được ra đời như: Ăn em đi, Nhân duyên, Nhạt, Tiệm bánh 1722,…Không chỉ vậy, mỗi gian hàng là một điểm nhấn thú vị, nơi các bạn sinh viên có thể tìm thấy tất tần tật những thứ mình muốn từ những món ăn, thức uống ngon miệng mà giá cả lại rất phù hợp với túi tiền sinh viên.

Những kiến thức kinh doanh được các bạn sinh viên Kinh tế vận dụng từ các bài học đã phát huy cực tốt nhằm chiêu dụ khách hàng, khiến cho không khí buổi Hội chợ vô cùng sôi động.

Song song đó là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng được dàn dựng hết sức công phu, hoành tráng.

Có thể nói Hội chợ xuân không chỉ là cơ hội hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, thúc đẩy tính năng động và sáng tạo không thể thiếu của sinh viên Khoa Kinh tế mà còn là một sân chơi bổ ích, gắn kết các thành viên trong chi đoàn. Với chủ đề “Xuân sắc màu”, Ban tổ chức Hội chợ hi vọng mang đến một phiên chợ xuân đầy ý nghĩa cũng như một lời chúc đầu năm nhiều may mắn đến tất cả mọi người.

Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn khoa Kinh tế