[Đoàn khoa Thủy sản] - Chương trình "Ước nguyện Xuân" năm 2019

Hoạt động Đoàn cơ sở

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Đối với thiếu nhi mùa xuân là khoảng thời gian cho sự trưởng thành về thể chất lẫn tâm hồn, là lúc được hưởng niềm vui, hạnh phúc và được vui chơi giải trí. Nhưng không phải ai cũng được như mong ước, nhất là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn. Niềm vui ấy sẽ bị vơi đi khi các em còn phải lo lắng về chuyện cơm áo.

Hiểu được sự khó khăn đó và được sự cho phép của Hiệu trưởng trường Tiểu học Đông Bình 3 - xã Đông Bình - huyện Thới Lai - TP. Cần Thơ, vào lúc 15h00 ngày 26-01-2019, Đoàn khoa Thủy sản đã tổ chức chương trình Gala trao quà cho các bạn thiếu nhi của trường với chủ đề “Ước nguyện xuân”.


Chương trình Gala xuân Kỷ Hợi 2019

Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự kiện Xuân mà Đoàn khoa Thủy sản tổ chức thường niên nhằm góp phần mang đến cho trẻ em thiếu nhi niềm vui, hạnh phúc để chào đón một cái Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình.


Tiết mục múa “Ngày xuân Long Phụng sum vầy”


Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ

Chương trình Gala với chủ đề: “Ước nguyện xuân” mang đến cho các em thiếu nhi những tiết mục ca nhạc mang âm hưởng của mùa xuân đang về trên đất nước thân yêu qua các bài hát: Mùa xuân Long Phụng sum vầy; Đêm giao thừ nghe một khúc dân ca; Điệp khúc mùa xuân,…


Khoảnh khắc trao quà đầy ý nghĩa

Phần quan trọng nhất và cũng xúc động nhất của chương trình chính là khoảnh khắc trao quà. Nụ cười trên môi của các em chính là niềm hạnh phúc lớn nhất, là món quà xuân có ý nghĩa nhất đối với những người tổ chức chương trình như chúng tôi.


Ban tổ chức Chương trình Gala xuân Kỷ Hợi 2019

Tin: Tuyết Ngưng
Ảnh: Ban tổ chức
Đoàn khoa Thủy sản