[Đoàn khoa Công nghệ] - Mừng Tết Kỷ Hợi 2019 cùng nhân dân xã Thạnh Mỹ

Hoạt động Đoàn cơ sở

Trong không khí tưng bừng mừng xuân Kỷ Hợi 2019, đoàn khoa Công Nghệ đã tổ chức một buổi viếng thăm và tặng quà chúc tết cho các gia đình khó khăn tại địa bàn xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.


Hỏi thăm và tặng quà chúc tết những gia đình khó khăn

Vào ngày 28/1/2019, nhằm ngày 23 tháng Chạp, đoàn khoa Công Nghệ đã kết hợp với xã đoàn Thạnh Mỹ tổ chức thăm hỏi và trao 30 phần qùa cho các gia đình chính sách tại đây.


Trao quà đến tận tay các gia đình chính sách

Một phần quà bao gồm một giỏ quà trị giá 400.000 ( do các bạn đoàn viên tự chuẩn bị và gói), 10 kg gạo và một thùng mì. Tổng giá trị các phần quà là gần 15 triệu đồng. Số tiền này được quyên góp từ một số chi đoàn của khoa Công Nghệ cùng số tiền bán vé của Gala Công Nghệ 4.


Những phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng

Nhân dịp hoạt động này, đoàn khoa Công Nghệ và xã đoàn Thạnh Mỹ cũng đã tổ chức một buổi lễ kết nghĩa nhằm thắt chặt hơn tình cảm thân thiết của hai đơn vị.


Tổ chức lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị

Mong rằng với chút tình cảm này, chúng tôi đã giúp cho các gia đình khó khăn có thể đón một cái Tết ấm áp, vui vẻ hơn. Mong rằng hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với nhau, tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, đưa Đoàn đến gần hơn với mọi người.


Chụp hình lưu niệm cùng xã đoàn Thạnh Mỹ

Tin: Phương Quyên
Ảnh: Phạm Đan
Ban tuyên giáo - Thông tin và truyền thông Đoàn khoa Công Nghệ