[Đoàn khoa Công nghệ] - Tư vấn tuyển sinh tại khoa năm 2019

Hoạt động Đoàn cơ sở

Vào ngày 10/3/2019, các bạn đoàn viên, thanh niên của Khoa Công Nghệ, trường Đại học Cần Thơ đã cùng các bạn học sinh đồng hành trong “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019” diễn ra tại trường Đại học Cần Thơ. Đây chính là ngày hội lớn nhất dành cho học sinh các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long biết thêm thông tin về các ngành học của Khoa Công Nghệ, cũng như những ngành học của những khoa, viện khác. Tại thời điểm cận kề với ngày thi Đại học, trong khi các bạn học sinh đang bận rộn cho việc chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia thì đội ngũ tuyển sinh của Khoa Công Nghệ cũng không ngồi yên, mà đã bắt tay vào chuẩn bị cùng các bạn học sinh tạo một “bước ngoặt” lớn.

Khoa Công Nghệ đã tiếp đón hơn 1000 bạn học sinh đến từ khắp các tỉnh thuộc ĐBSCL với sự chuẩn bị kỹ càng, đội ngũ tình nguyện viên năng nổ, bàn tư vấn chuyên nghiệp và còn có cả khu vực chụp hình check-in cũng như những món quà xinh xắn cho các bạn học sinh.


Công tác hướng dẫn chuyên nghiệp tại sảnh khoa Công Nghệ

Ngoài những thông tin tuyển sinh cơ bản, Ban tư vấn của Khoa cũng đã trực tiếp cung cấp thông tin về chương trình đào tạo, phổ biến các ngành học và cùng các bạn tìm hiểu, giải đáp các thắc mắc tại khoa.

Khi được tư vấn ở Khoa Công Nghệ, ngoài việc biết thêm thông tin qua việc lắng nghe, các bạn còn được các anh chị tình nguyện viên dẫn đi nhìn tận mắt và tham quan bên trong Khoa.


Hướng dẫn tham quan tại Khoa Công Nghệ

Đến tham quan Khoa, các bạn không chỉ đi tham quan bên ngoài mà còn được tham quan tận mắt các phòng thí nghiệm, nghe những chia sẻ và đã có cơ hội trải nghiệm các mô hình, sản phẩm của các anh chị, thầy cô đã làm ra.


Tham quan và tìm hiểu về các mô hình thí nghiệm tại Khoa Công Nghệ

Bên cạnh được các chuyên gia, thầy cô của các Bộ môn trực tiếp tư vấn, chia sẻ thông tin, các bạn học sinh còn được giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập giá trị từ những anh chị sinh viên của khoá trước.


Tham gia giao lưu cùng các anh chị tư vấn tuyển sinh

Không chỉ được đi tham quan, được nghe tư vấn tận tình, các bạn học sinh còn được chứng kiến những màn nhảy flashmob đẹp mắt và sôi động đã được những chàng trai khoa Công Nghệ chuẩn bị để chào đón các bạn.


Vũ đạo flashmob hoành tráng chào đón các bạn học sinh

Công tác chuẩn bị của Khoa đã hoàn tất, đến với Khoa Công Nghệ để mở ra một “bước ngoặt” lớn cho chính các bạn. Khoa Công Nghệ trường Đại Học Cần Thơ chào đón các bạn.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Vĩnh Khang, Hoàng Yến, Hữu Nghị
Ban tuyên giáo - Thông tin và truyền thông Đoàn khoa Công Nghệ