[Đoàn khoa KH Chính trị] - Hoạt động tình nguyện hè năm 2019

Sinh viên tình nguyện

Vừa qua, từ ngày 04/7/2019-10/7/2019 đã diễn ra hoạt động “Hè tình nguyện năm 2019” tại Khoa Khoa học Chính trị. Hoạt động Hè tình nguyện lần này đã thu hút sự tham gia đông đảo với gần 60 bạn tình nguyện viên, các bạn tình nguyện viên đã được sắp xếp vào 4 nhóm thực hiện công việc chủ yếu như dọn vệ sinh cảnh quan và môi trường xung quanh Khoa; chăm sóc, cắt tỉa và trồng mới các cây cảnh để làm đẹp thêm khuôn viên khoa, vệ sinh phòng học,...

Trải qua 2 đợt thực hiện, các bạn tình nguyện viên với sức trẻ, với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó khăn gian khổ đã cùng nhau hăng say lao động hết mình và đem lại những thành quả tuyệt vời, giúp cho khuôn viên Khoa được thêm xanh, sạch, đẹp và thoáng đãng.
Các bạn tình nguyện viên hăng hái tham gia lao động.

Đặc biệt, vào buổi tối 11/7/2019 Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học chính trị đã tổ chức một lễ tổng kết “Hè tình nguyện 2019” thật vui tươi, ấm cúng. Buổi lễ đã tổng kết lại những thành quả đạt được; ghi nhận và tuyên dương sự đóng góp tích cực của các bạn tình nguyện khi đã giành những ngày nghỉ hè quý giá của mình để cùng tham giữ gìn vẻ đẹp xanh mát của khoa. Phát biểu trong buổi lễ tổng kết Đồng chí Phạm Công Thiện – Bí thư Đoàn Khoa, đã giành những cảm ơn chân thành và sâu sắc cho các bạn tình nguyện viên, đồng thời Thầy cũng gửi gắm nguyện vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ hơn nữa trong các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường và cảnh quan thiên nhiên trong khuôn viên Khoa và cả khuôn viên trường từ các bạn Đoàn viên, thanh niên khoa Khoa học Chính trị.
Buổi lễ tổng kết “Hè tình nguyện năm 2019”

Hoạt động “Hè tình nguyện 2019” mặc dù đã kép lại, nhưng trong tim chiến sĩ tình nguyện viên đọng lại không chỉ là những giờ lao động mệt nhọc, những trưa hè nóng bức, những giọt mồ hôi mặn rát hay những cơn mưa bất chợt của mùa hạ mà còn là sự đoàn kết, giúp đỡ, yêu thương lẫn nhau giữ những người bạn, những người anh em, những đồng chí. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự yêu quý dành cho khoa Khoa học Chính trị nói riêng và Đại học Cần Thơ nói chung, hy vọng rằng dù bất kể có phải là mùa hè hay  bất kỳ thời gian nào trong năm thì mỗi Đoàn viên, thanh niên của khoa Khoa học Chính trị vẫn sẽ luôn giữ mãi trong tim ngọn lửa tình nguyện màu xanh, tích cực tham gia các hoạt động vì môi trương thiên nhiên, góp phần làm trường đại học Cần Thơ và khoa Khoa học Chính trị luôn luôn giữ được sự sạch sẽ, xanh mát và tươi đẹp suốt bốn mùa.

Ban Tuyên giáo Đoàn Khoa Khoa học Chính trị