[Đoàn khoa MT&TNTN] - “Vui hội trăng rằm"

Hoạt động Đoàn cơ sở

Với người Việt Nam, Trung thu là tết đoàn viên, là lễ hội của trẻ em với nhiều hoạt động như rước đèn, phá cổ,… Không nằm ngoài ý nghĩa đó, Đoàn khoa Môi trường và TNTN đã phối hợp với Công Đoàn Khoa tổ chức buổi văn nghệ với chủ đề “Vui hội trăng rằm” vào tối 14/09/2016 tại sảnh khoa Môi Trường &TNTN.

Quang cảnh chương trình văn nghệ

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo khoa, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, đoàn viên thanh niên và hơn 30 em nhỏ là con em cán bộ trong Khoa tham dự.

Sự kiện chủ yếu tạo sân chơi dành cho các con em cán bộ giảng viên của khoa cùng các bạn sinh viên xa nhà trong dịp đoàn viên này.

Trong suốt buổi tối diễn ra hàng loạt hoạt động vô cùng vui vẻ và náo nhiệt như giao lưu văn nghệ, trò chơi có thưởng, tặng quà và lồng đèn cho các bạn nhỏ. Cùng chung vui với các em còn có sự góp mặt của các phụ huynh của các em là giảng viên của Khoa và đông đảo các bạn sinh viên.

Sau buổi văn nghệ còn đọng lại là những niềm vui, những kỹ niệm cho một mùa trung thu thật ấm áp và thân tình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin, ảnh: Ban Thông Tin – Sự Kiện
Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN