[Đoàn khoa MT&TNTN] - Hội thao truyền thống lần VIII hội diễn văn nghệ truyền thống lần x khoa Môi trường và tài nguyên thiên nhiên năm 2016-2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm tiếp thêm ngọn lửa truyền thống, tạo điều kiện cho Cán bộ và sinh viên rèn luyện sức khoẻ cũng như các bạn sinh viên yêu thích văn hóa, văn nghệ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và thi thố tài năng. Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN đã tổ chức hội thao và hội diễn văn nghệ truyền thống với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của hầu hết các bạn sinh viên Khoa Môi Trường & TNTN.

Hội thao truyền thống đã khai mạc ngày 20/11/2016 và kết thúc vào ngày 09/01/2017.


Hình – Vận động viên chuẩn bị thi chạy việt dã

Hội thao được chia làm 2 giai đoạn:

  • Học kì 1 thi đấu các nội dung chạy việt dã, bóng chuyền, cờ vua và cờ tướng từ 20/11/2016-30/11/2016
  • Học kì 2 thi đấu các nội dung bóng đá, cầu lông và bóng bàn từ 02/01/2017-09/01/2017.

Thành phần ban tổ chức gồm có:

  • Đ/c Bùi Thị Bích Liên – Bí thư Đoàn khoa, Trưởng ban.
  • Đ/c Huỳnh Công Khánh – P. BT Đoàn Khoa, Phó ban.
  • Đ/c Trần Hoàng Minh Nhật – P. BT Đoàn Khoa, Phó ban
  • Các đ/c UV BCH Đoàn Khoa, Thành viên.


Hình – Thi đấu bóng đá nam và bóng bàn nữ

Hội thao thu hút được rất nhiều bạn sinh viên tham gia với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài ra còn sự cổ vũ rất nhiệt tình của các bạn cổ động viên, từ đó tiếp thêm sức mạnh để các bạn thi đấu đạt kết quả cao nhất. Thông qua đó hội thao lựa chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển Khoa tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải Trường, thành phố, khu vực và toàn ngành.

 


Hình – Thi đấu môn cầu lông và bóng đá nữ

 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 09 năm thành lập Khoa Môi Trường & TNTN (21/01/2008 – 21/01/2017), phát huy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ và sinh viên. Lúc 18h30 ngày 13/01/2017 tại Hội trường Lớn – Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Khoa Môi Trường & TNTN với sự tham gia của các bạn sinh viên.


Hình – Đông đảo sinh viên tham dự và cổ vũ cho Hội diễn

Hội diễn truyền thống là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng ca hát của mình, là sân chơi bổ ích giúp sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng và góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc của các bạn. Bên cạnh đó, hội diễn tuyển chọn những tập thể, cá nhân xuất sắc tham gia Hội diễn Trường năm 2017.

 

 
Hình – Hội diễn Văn nghệ truyền thống Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên lần X năm 2017

Hội diễn gồm 4 đơn vị tham gia bao gồm: Đơn vị Khối ngành Quản Lý Đất Đai & Lâm Sinh; Đơn vị Khối ngành Khoa Học Môi Trường; Đơn vị Khối ngành Quản Lý Môi Trường & Tài Nguyên Nước; Đơn vị Khối ngành Kỹ Thuật Môi Trường.

 

Hình – Một số khối ngành và tiết mục tham gia thi diễn

Hội diễn thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia và cổ vũ, qua đó thể hiện rõ niềm đam mê cũng như tinh thần đoàn kết sáng tạo của các bạn.


Hình – Tập thể liên khối ngành Quản lý Môi trường và Tài nguyên nước

Hội thao truyền thống lần VIII và hội diễn văn nghệ lần thứ X đã kết thúc thành công tốt đẹp. Có được sự thành công đó là do sự nỗ lực của các vận động viên, diễn viên và sự năng nổ nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên. Hy vọng Đoàn Khoa trong thời gian tới sẽ có nhiều sân chơi và hoạt động hữu ích thu hút các bạn sinh viên tham gia, qua đó tiếp thêm động lực cho các bạn vừa rèn luyện thể chất vừa giải tỏa tinh thần saun những ngày trên giảng đường để đạt kết quả học tập tốt hơn.

Đưa tin và viết bài: Ban Thông tin sự kiện Khoa Môi trường & TNTN