[Đoàn khoa MT&TNTN] tiếp xúc lãnh đạo khoa với sinh viên năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Chiều ngày 01/4/2017, tại Hội Trường Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên đã diễn ra buổi tiếp xúc thường niên giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên năm 2017 do Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN tổ chức.

Tham dự buổi tiếp xúc có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Công, Đảng Ủy viên – Phó Trưởng Khoa MT&TNTN; Thầy Nguyễn Xuân Hoàng, Đảng Ủy viên – Phó Trưởng Khoa MT&TNTN; Cô Bùi Thị Bích Liên, Bí Thư Đoàn Khoa MT&TNTN, cùng trên 60 sinh viên đại diện hơn 2.000 sinh viên đang học tập tại Khoa Môi Trường & TNTN, Trường Đại học Cần Thơ.

Buổi tiếp xúc nhằm mục đích lấy ý kiến sinh viên trong các vấn đề chung của nhà Trường, Khoa với 3 nội dung chính: Dạy và học; Công tác sinh viên; Công tác chung của Khoa, Viện, Trung Tâm, Phòng Ban chức năng. Trong buổi tiếp xúc, Lãnh đạo Khoa cũng thông tin về chiến lược phát triển của nhà Trường, Khoa trong thời gian tới, những điểm mới trong quy chế, các nội dung về quyền lợi sinh viên trong quá trình đào tạo. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa góp phần xây dựng nhà trường phát triển.

Những vấn đề được đưa ra thảo luận xoay quanh công tác đào tạo và quản lý sinh viên. Quy trình xử lý và thái độ tiếp xúc sinh viên của các đơn vị chức năng, tư vấn, hỗ trợ sinh viên; Những khó khăn trong quá trình học tập. Việc sử dụng, bảo quản cơ sở vật chất của Khoa, Trường trong thời gian tới. Từ các đánh giá, đề xuất – kiến nghị của sinh viên, lãnh đạo Khoa đã giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ sinh viên giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất. Đối với một số câu hỏi liên quan đến vấn đề cơ sở vật chất vượt ngoài quyền hạn của khoa sẽ được tiếp tục tổng hợp và gởi lên Trường để chờ giải đáp trong buổi tiếp xúc Hiệu Trưởng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tiếp xúc giữa lãnh đạo Khoa MT&TNTN với sinh viên:

Tin, ảnh: Ban Thông tin – Sự kiện, Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN