[Đoàn khoa PT Nông thôn] - Sôi nổi chào đón tân sinh viên khóa 41 nhập trường tại Khu Hòa An

Hoạt động Đoàn cơ sở

Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, cùng với sự kiện chào đón các tân sinh viên khóa 41 nhập trường. Ngày 11/10 tại Khu Hòa An – xã Hòa An – huyện Phụng Hiệp – tỉnh Hậu Giang, Ban Chấp hành Đoàn khoa Phát triển nông thôn tổ chức hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 41 gia nhập vào mái nhà chung của Khoa Phát triển nông thôn – trường Đại học Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động mang tính truyền thống của thầy và trò Khoa Phát triển nông thôn nhằm chào mừng các em tân sinh viên nhập trường. Bên cạnh đó, hoạt động còn là cầu nối giao lưu, gắn kết giữa các em tân sinh viên với các anh chị sinh viên các khóa trước. Trong chương trình khai mạc sáng ngày 11/10, PGS.TS Nguyễn Duy Cần – Trưởng Khoa đã ôn lại chặn đường xây dựng và phát triển của Khoa Phát triển nông thôn và khẳng định các bạn trẻ là những thế hệ sinh viên viết tiếp truyền thống xây dựng và phát triển của Khoa. Tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm Khoa cũng đã tổ chức trao giấy khen cho 31 em sinh viên có thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015, 2 suất học bổng dành cho 2 em tân sinh viên khóa 41 có số điểm xét tuyển đầu vào cao nhất với số tiền là 1 triệu đồng/suất. Song song đó, PGS.TS Nguyễn Ngọc Đệ – Phó trưởng khoa, Chủ tịch Hội đồng học bổng Khoa cũng đã cảm ơn đến các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên Khoa Phát triển nông thôn trong thời gian qua và tiếp tục kêu gọi lòng hảo tâm, giúp đỡ của các nhà tài trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt trong thời gian tới.

Tiếp nối không khí tưng bừng của ngày hội sinh viên Khu Hòa An là các hoạt động trò chơi dân gian, thi “Rung Chuông Vàng” với chủ đề tìm hiểu về Nếp sống văn hóa học đường, giao lưu gặp gỡ, chia sẽ ngành học giữa ging3 viên và sinh viên tại các Bộ môn chuyên ngành. Tối cùng ngày là hoạt động rước đuốc truyền thống của Khoa Phát triển nông thôn và chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề Hòa An chào bạn! năm 2015.

Một số hình ảnh hoạt động


Niềm vui sinh viên trong ngày chào đón tân sinh viên


Trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi trong năm học 2014-2015


PGS.TS Nguyễn Duy Cần Trao học bổng cho 2 tân sinh viên có số điểm đầu vào cao nhất thuộc Khoa Phát triển nông thôn


PGS.TS Nguyễn Duy Cần – Trưởng Khoa ủng hộ quỹ học bổng sinh viên


PGS.TS Nguyễn Ngọc Đệ – Phó Trưởng Khoa ủng hộ quỹ học bổng sinh viên


Trò chơi kéo co trong ngày chào đón tân sinh viên


Trò chơi “Rung Chuông Vàng” tìm hiểu về Nếp sống văn hóa học đường


Chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc của các Chi hội sinh viên tại Khu Hòa An


Trao giải cho các tiết mục văn nghệ hay

ĐOÀN KHOA PHÁT TRIỂN NÔNG THÔNG