Hội Thao Truyền thống khoa Kinh tế là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đoàn khoa Kinh tế nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho sinh viên và phát huy tốt sức mạnh của thanh niên Việt Nam, thế hệ trẻ xây dựng tương lai, phát triển đất nước.

Nhằm lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, được sự thống nhất của Ban giám hiệu trường THPT THSP, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM trường đã tiến hành tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ V trong thời gian 6 ngày (từ 14/01/2019 đến 19/01/2019) tại sân bóng Cafe Funny. Đây là một sân chơi lành mạnh cho các chi Đoàn khối 10, 11 và 12 vui chơi, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua hoạt động này sẽ giúp tìm ra những tài năng bóng đá trẻ để thành lập CLB bóng đá trường THPT THSP chuẩn bị cho những giải đấu lớn trong năm.

Nhằm phát huy phong trào văn hóa văn nghệ của Khoa, tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời lựa chọn hạt nhân tham dự “Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường Đại học Cần Thơ năm 2019”, ngày 27 và 28 tháng 10 vừa qua tại Hội trường Rùa - khu II - trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Kinh Tế năm 2018.

Tiếp nối hoạt động Hội thao Truyền thống năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, vừa qua, vào ngày 19 và 20/09/2019 tại Hội Trường Rùa trường Đại học Cần Thơ, Đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức sự kiện “Hội diễn Văn nghệ Truyền Thống khoa Kinh Tế năm 2019”. Hội diễn đã thu hút hơn 600 khán giả là quý Thầy cô, sinh viên và phụ huynh đến xem buổi văn nghệ.

Nhằm đẩy phong trào thể dục thể thao trong sinh viên khoa cũng như tạo sân chơi bổ ích, thiết thực chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và chào đón Tân Sinh Viên khóa 44, Khoa Nông nghiệp & SHƯD tổ chức hội thao truyền thống năm 2018.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết của tập thể, đồng thời khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, phong trào thể dục thể thao của sinh viên, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 09 tháng 9 năm 2018 tại sân khấu Đoàn khoa Kinh tế đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống năm 2018.