[Đoàn khoa Kinh tế] - Giải bóng đá nam TCNH mở rộng 2018

Văn nghệ - Thể thao

Giải bóng đá nam Tài chính – Ngân hàng mở rộng 2018 chính thức được khai mạc từ ngày 17/1/2018 – là một sân chơi thể thao truyền thống, nơi các bạn sinh viên được chiêm ngưỡng những màn tranh tài hấp dẫn từ các đội bóng Liên ngành.

Qua gần một tháng thi đấu vòng loại gay cấn, vào tối ngày 29/1/2018, trận chung kết “Giải bóng đá nam Tài chính – Ngân hàng mở rộng 2018” diễn ra giữa hai Liên ngành Kinh tế nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên & Kinh tế - Kinh doanh quốc tế. Thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao sức ảnh hưởng của giải bóng năm nay, Ban tổ chức vinh dự đón tiếp Thầy Thái Văn Đại - Phó Trưởng Bộ môn Tài chính - Ngân hàng, thầy Huỳnh Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa Kinh tế cùng rất đông các cổ động viên đến xem và cổ vũ cho các đội thi ở trận chung kết.

50 phút của trận đấu với những pha bóng gay cấn và mạnh mẽ khiến sân bóng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không phụ lòng người hâm mộ, các chàng trai Kinh tế nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên đã xuất sắc vượt qua đội bạn để giành chiếc cúp vô địch, trở thành Quán quân mùa giải bóng đá nam Tài chính - Ngân hàng mở rộng năm 2018. Ban tố chức cũng đồng thời vinh danh giải nhì cho đội Kinh tế - Kinh doanh quốc tế và giải ba thuộc về đội Quản trị kinh doanh - Kinh doanh thương mại.

Sân chơi “Bóng đá nam Tài chính – Ngân hàng mở rộng 2018” ngoài mục đích rèn luyện thể chất, tập luyện cho những mùa giải lớn, còn là một sân chơi kết nối các bạn sinh viên, xóa bỏ những rào cản và sẻ chia niềm yêu thích thể thao với nhau. Nhận thấy những lợi ích trên, Giải bóng đá nam Tài chính – Ngân hàng mở rộng luôn được Đoàn Khoa Kinh tế quan tâm và hỗ trợ, mong muốn đẩy mạnh hơn nữa như một điểm nhấn trong các phong trào sinh viên.

Ban Thông tin & Truyền thông Đoàn Khoa Kinh tế