[Đoàn khoa Kinh tế] - Khai mạc Hội thao truyền thống năm 2018

Văn nghệ - Thể thao

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết của tập thể, đồng thời khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, phong trào thể dục thể thao của sinh viên, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 09 tháng 9 năm 2018 tại sân khấu Đoàn khoa Kinh tế đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống năm 2018.

Đến tham dự lễ khai mạc có PGS.TS Phạm Lê Thông – Trưởng Bộ môn Kinh tế nông nghiệp, các đồng chí trong Ban tổ chức hội thao cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên Khoa Kinh tế.


Thầy Lê Tín - đại diện BTC Hội thao phát biểu tuyên bố khai mạc


Đại diện trọng tài tuyên thệ trước vận động viên tham gia Hội thao

Hội thao năm nay thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 6 Liên ngành trực thuộc Đoàn khoa với nhiều môn thi đấu như: chạy việt dã, kéo co, bóng chuyền và bóng đá,cờ vua, cờ tướng,…Cũng trong buổi sáng khai mạc, các vận động viên cũng đã hoàn thành xong 2 nội dung thi đấu chạy việt dã và kéo co nam nữ. Liên ngành Tài chính ngân hàng và liên ngành Marketing-Du lịch đã xuất sắc giành giải nhất trong bộ môn kéo co nam nữ. Ở phần thi chạy việt dã, Hội thao cũng đã trao giải cho những cá nhân có thành tích về đích ấn tượng.

Với sự nhiệt tình, quyết tâm cao, hi vọng rằng các vận động viên sẽ bung tỏa hết sức mình để giành chiến thắng và tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất cho mùa hội thao năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những màn tranh tài gay cấn và chúc cho Hội thao truyền thống Khoa Kinh tế năm 2018 thành công tốt đẹp.

-------------------------------------------------------------------------------
Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn Khoa Kinh Tế