[Đoàn khoa Kinh tế] - Hội diễn văn nghệ truyền thống khoa Kinh tế năm 2019

Văn nghệ - Thể thao

Tiếp nối hoạt động Hội thao Truyền thống năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, vừa qua, vào ngày 19 và 20/09/2019 tại Hội Trường Rùa trường Đại học Cần Thơ, Đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức sự kiện “Hội diễn Văn nghệ Truyền Thống khoa Kinh Tế năm 2019”. Hội diễn đã thu hút hơn 600 khán giả là quý Thầy cô, sinh viên và phụ huynh đến xem buổi văn nghệ.

Tham dự Hội diễn gồm có: Về phía nhà trường, trân trọng chào đón Quý Ban giám hiệu Nhà trường, Ban giám khảo của Hội diễn; Về phía Đoàn khoa Kinh tế có sự tham dự của thầy Lê Tín – Bí thư Đoàn khoa, thầy Lê Khương Ninh – Trưởng khoa cùng với quý thầy cô và sự tham gia của các đội múa, hát từ 6 liên ngành. Bên cạnh đó, để tạo nên một sự kiện Nhất nhì vô cùng thành công của khoa Kinh tế không thể không kể đến những khán giả là quý Thầy cô, quý phụ huynh, các bạn sinh viên thuộc khoa và các khoa bạn đã đến cổ vũ giúp cho Hội diễn thêm nhiều náo nhiệt trong Hội trường Rùa.


Thầy Lê Tín - Bí thư Đoàn khoa Kinh tế phát biểu đêm Hội diễn 2019


Quý Ban giám khảo trong đêm Hội diễn

Với sự đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau, phần thi diễn của các Liên ngành đã khắc họa nên một bức tranh đa chiều nhưng tất cả đều hướng về một cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, thể hiện tinh thần đoàn kết của Thanh niên Việt Nam trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Với sự dàn dựng công phu, khéo léo trong từng chi tiết, sau bao tháng luyện tập không ngừng nghỉ, Hội diễn đã bày tỏ được những tâm tư nguyện vọng cũng như những khát khao cháy bỏng, sự đam mê nghệ thuật, tất cả đã khiến cho khán giả trải đầy những cung bậc cảm xúc, choáng ngợp với những bất ngờ này sang bất ngờ khác.


MC tài năng dẫn chương trình trong 2 đêm Hội diễn


Khán giả xem phần thi văn nghệ của các Liên ngành

Đêm chung kết Hội diễn Văn nghệ Truyền thống năm 2019, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải cho các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất xắc đóng góp trong Hội diễn như sau:
- Giải Nhất thuộc về: Liên ngành Marketing – Du lịch.
- Giải Nhì thuộc về: Liên ngành Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại.
- Giải Ba thuộc về: Liên ngành Kế toán – Kiểm toán và Kinh tế - Kinh doanh quốc tế.
- Giải Khuyến khích thuộc về: Liên ngành Kinh tế nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên và Tài chính – Ngân hàng.


Phần thi đạt giải Nhất của Liên ngành Marketing – Du lịchn


Phần thi đạt giải Nhì của Liên ngành Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại


Giải Ba thuộc về Liên ngành Kế toán – Kiểm toán


Đồng giải Ba là Liên ngành Kinh tế - Kinh doanh quốc tế


Giải Khuyến khích thuộc về Liên ngành Tài chính – Ngân hàng


Đồng giải Khuyến khích thuộc về Liên ngành Kinh tế nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên


Ảnh trao giải cho các Liên ngành với phần thi diễn văn nghệ

Qua sự kiện thường niên “Hội diễn Văn nghệ Truyền thống khoa Kinh tế năm 2019” đã tạo niềm hứng khởi mới cho các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Đồng thời giúp các bạn có nhiều nguồn động lực và những ý tưởng sáng tạo trong công việc học tập. Với những kiến thức và kinh nghệm đã tích lũy được, mùa diễn năm 2020 hứa hẹn sẽ có thêm những bài học quý báu và những bước phát triển bức phá.


Ban tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống khoa Kinh tế năm 2019

Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn khoa Kinh tế.