[Đoàn khoa Kinh tế] - Hội thao truyền thống khoa Kinh tế năm 2019

Văn nghệ - Thể thao

Hội Thao Truyền thống khoa Kinh tế là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đoàn khoa Kinh tế nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho sinh viên và phát huy tốt sức mạnh của thanh niên Việt Nam, thế hệ trẻ xây dựng tương lai, phát triển đất nước.

Buổi lễ khai mạc Hội thao năm 2019 được diễn ra với sự tham dự của quý đại biểu và các thầy cô trong Ban tổ chức bao gồm: Thầy Lê Long Hậu, Nguyên Bí thư Đoàn khoa Kinh tế, Thầy Lê Tín, Bí thư Đoàn khoa Kinh tế - Phó Ban Tổ chức, Thầy Nguyễn Xuân Thuận - Trưởng Ban Tổ chức Hội thao 2019. Cùng với đó là lực lượng thanh niên đến từ 6 liên ngành: Kinh tế - Kinh doanh quốc tế, Kế toán – Kiểm toán, Kinh tế nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại và Marketing – Du lịch.


Khai mạc Hội thao 2019

Ngay sau buổi lễ khai mạc diễn ra, toàn thể sinh viên khoa Kinh tế đã có trận so tài môn thi Kéo co, đánh dấu cho môn thi mở màn đầu tiên của Hội thao. Với sự đa dạng môn thi đấu như: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, điền kinh đã tạo nên một tuần sinh viên năng động tại Đoàn khoa Kinh tế.

Tiếp thu những bài học cũng như là kinh nghiệm tổ chức Hội thao 2018, đến với Hội thao 2019 từ công tác chuẩn bị đến lúc thi đấu của các môn thi đã được cải thiện và diễn ra trong sự thành công, tốt đẹp. Một số sự đổi mới trong Hội thao 2019 được kể đến đó là: Môn Bóng đá được tổ chức trên sân cỏ nhân tạo, các môn thi ngoài trời đều có kế hoạch đề phòng khi thời tiết xấu sẽ thi đấu trong nhà,…


Tổ thư ký


Cổ động viên không ngại mưa gió để cổ vũ

Sau hơn 2 tuần diễn ra thi đấu từ ngày 19/9/2019 đến ngày 12/10/2019, các đội tuyển thi đấu của các môn đã mang đến kết quả của Hội thao như sau:
- Giải Nhất toàn đoàn thuộc về: Liên ngành Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại.
- Giải Nhì toàn đoàn thuộc về: Liên ngành Kế toán – Kiểm toán.
- Giải Ba toàn đoàn thuộc về: Liên ngành Tài chính – Ngân hàng.
- Giải phong trào toàn đoàn thuộc về: Liên ngành Marketing – Du lịch, Kinh tế nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên và Kinh tế - Kinh doanh quốc tế.


Vận động viên thi đấu bóng chuyền


Nữ vận động viên trên sân thi đấu bóng chuyền

Hội thao Truyền thống khoa Kinh tế năm 2019 đã giúp cho sinh viên khoa Kinh tế có cơ hội, trao đổi cũng như là học tập, giao lưu; Nâng cao thể lực thể chất để rèn luyện tin thần thi đấu. Theo thầy Nguyễn Xuân Thuận, Trưởng ban Tổ chức Hội thao 2019: “Hội thao 2019 cũng là dịp để tuyển chọn nồng cốt để tham gia các giải Trường”.


Tinh thần thi đấu của các chàng trai khoa Kinh tế

Sau hơn 3 tuần diễn ra, Hội thao truyền thống khoa Kinh tế năm 2019 đã kết thúc trong sự thành công tốt đẹp và đã mang lại những giá trị thiết thực cho sinh viên. Hi vọng, với sự đổi mới và tổ chức chặt chẽ cũng như tiếp thu thêm những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, hứa hẹn cho một hội thao có nhiều bước hoàn thiện hơn vào năm 2020.

Ban Thông tin và Truyền thông Đoàn khoa Kinh tế.