Nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập giúp các bạn sinh viên khóa mới đạt hiệu quả cao trong kỳ thi cuối kỳ sắp tới cũng như trong suốt bốn năm học sắp tới. Vào lúc 18h ngày 03 tháng 11 năm 2017, tại phòng 102/MT Chi đoàn Cán bộ trực thuộc Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm “Phương pháp học tốt”.

Ngày 26/8/2017, tại Trường Đại học Cần Thơ diễn ra Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lần VI do Trung tâm Dịch vụ Công nghệ cao, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hoà Lạc phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP. Cần Thơ, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Cần Thơ tổ chức.

Ngày nay, lĩnh vực quay phim, chụp ảnh và dựng phim cũng đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên tìm hiểu và học hỏi. Chính vì vậy, dự án Truyền thông quảng cáo thực tế ảo 3DiV phối hợp cùng CLB Tin học Khoa CNTT&TT tổ chức

Ngày 21/8/2016 vừa qua chương trình “Rung chuông vàng” lần I đã được tổ chức hết sức thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây là hoạt động đặc biệt với sự liên kết giữa các chi đoàn Sư phạm Toán học – chi đoàn Sư phạm Ngữ văn của các khóa 40-41 (SP. Toán học 01 K40, SP. Toán học 02 K40, SP. Toán học 01 K41, SP. Toán học 02 K41, SP. Ngữ văn 01 K40, SP. Ngữ văn 02 K40, SP. Ngữ văn K41).

Trung tâm Dịch vụ tổng hợp - Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc phối hợp cùng trường Đại học Cần Thơ và Sở Khoa học Công nghệ - TP.Cần Thơ tổ chức Cuộc thi "Trình diễn công nghệ của các nhà khoa học trẻ, sinh viên, nhóm khởi nghiệp sáng tạo cụ thể như sau:

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016-2017 với chủ đề “Năm sinh viên sáng tạo”, Hội Sinh viên Việt Nam và Học viện Tài chính phối hợp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” lần thứ II.

Microsoft Imagine Cup là cuộc thi công nghệ dành cho sinh viên có khả năng lập trình được tổ chức hằng năm bởi Microsoft, nhằm mục tiêu khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và hình thành sân chơi cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới. Với sứ mệnh phát triển các ý tưởng thành các giải pháp cho những vấn đề nan giải nhất của xã hội bằng công nghệ, trong 14 năm qua, Microsoft Imagine Cup đã thu hút hàng chục nghìn ý tưởng dự thi mỗi năm và trở thành là một trong những cuộc thi công nghệ danh giá hàng đầu thế giới.

More Articles ...

Page 1 of 4