[Đoàn Viện NC&PT CNSH] - Hội thảo “Hướng dẫn cách trình bày Luận văn tốt nghiệp”

Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Thực hiện theo khung kế hoạch hoạt động của Đoàn Viện NC&PT Công nghệ sinh học, Ban học thuật của Đoàn Viện tổ chức buổi hội thảo “Hướng dẫn cách trình bày Luận văn tốt nghiệp” hằng năm đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bạn sinh viên. Tiếp tục tinh thần trên, Chủ nhật ngày 23/8/2015 vừa qua, Ban học thuật Viện NC&PT Công nghệ sinh học đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Hướng dẫn trình bày luận văn tốt nghiệp 2015” dưới sự cho phép của Ban lãnh đạo cũng như Đoàn Viện NC&PT Công nghệ sinh học.

Buổi hội thảo diễn ra với sự góp mặt của Thầy Nguyễn Đắc Khoa, Cô Nguyễn Thị Liên, nhằm hỗ trợ cũng như giúp đỡ sinh viên đang chuẩn bị làm luận văn tốt nghiệp có cái nhìn cụ thể hơn trong phương pháp trình bày và tránh những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện.

 Không khí buổi hội thảo khá thoải mái, Thầy chia sẻ rất nhiệt tình, hài hước lồng ghép các thông tin để sinh viên dễ dàng hình dung hơn.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy, các sinh viên lắng nghe khá chăm chú và đặt những câu hỏi rất thú vị. Mọi thắc mắc của sinh viên đều được thầy giải đáp rất dí dỏm tạo cho sinh viên một buổi gặp mặt nhận được nhiều điều bổ ích cũng như có cái nhìn rõ ràng, cụ thể hơn trong bài luận văn tương lai của mình.

Cuối buổi hội thảo, Cô Nguyễn Thị Liên -Bí thư Đoàn Viện dành lời khen về sự cố gắng của Ban học thuật cũng như mong rằng phong trào này sẽ phát triển với nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa. Bên cạnh đó, Cô cũng khuyến khích các bạn sinh viên năng động hơn trong phát biểu, giao lưu đặt câu hỏi để rèn luyện sự tự tin, năng động.

Đây là buổi giao lưu, chia sẻ rất bổ ích dành giữa báo cáo viên và các sinh viên từ đến các khóa của Viện NC&PT Công nghệ sinh học. Xin chân thành cảm ơn sự cho phép cũng như hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, Đoàn Viện CNSH, Ban học thuật và các bạn trong CLB Tủ sách giúp bạn đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Và xin gửi lời cảm ơn Thầy Nguyễn Đắc Khoa đã đồng hành cùng chương trình cùng sự góp mặt, hỗ trợ kịp thời từ Cô Nguyễn Thị Liên.

 (Bài viết : Tuyết Giang – Viện NC & PT Công nghệ sinh học)