Đề cử đại biểu tham dự Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần II- 2015

Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Theo công văn triển khai từ Trung ương Đoàn và Thành Đoàn Cần Thơ, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ thông báo về việc giới thiệu đại biểu dự Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II, năm 2015.

Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần II- 2015 với chủ đề “Tài năng trẻ Việt Nam chung tay dựng xây đất nước” được tổ chức với mục đích tuyên dương, kết nối các tài năng trẻ Việt Nam có những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự phát triển của đất nước; Tạo diễn đàn để các tài năng trẻ được học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và trực tiếp hiến kế, đề xuất với Đảng, Nhà nước các giải pháp trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đồng thời tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với công tác chăm lo, hỗ trợ và phát triển đội ngũ tài năng trẻ Việt Nam.

Các đại biểu là thanh thiếu nhi có những phẩm chất và năng lực nổi trội, đạt thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, được xã hội thừa nhận và tôn vinh (Ảnh minh hoạ)

Tiêu chuẩn đại biểu là thanh thiếu nhi không quá 35 tuổi, đang học tập, làm việc ở trong và ngoài nước, có những phẩm chất và năng lực nổi trội, đạt thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, được xã hội thừa nhận và tôn vinh; Có tinh thần yêu nước, hướng về cội nguồn dân tộc, luôn chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có tư cách đạo đức tốt, là tấm gương sáng trong cuộc sống, lao động, học tập và công tác; Có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn – Hội- Đội và phong trào thanh thiếu nhi, có uy tín và là tấm gương ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi.

Các đối tượng bao gồm: Cán bộ khoa học, trí thức trẻ tài năng; Doanh nhân trẻ tài năng; Học sinh, sinh viên tài năng; Công chức, viên chức trẻ tài năng; Vận động viên, nghệ sĩ trẻ tài năng; Sĩ quan, chiến sĩ trẻ tài năng; Công nhân trẻ tài năng; Nông dân trẻ tài năng và Tài năng trẻ trong các lĩnh vực khác.

Thời hạn nộp hồ sơ: Các đơn vị trực thuộc hoặc cá nhân gửi hồ sơ đề cử đại biểu về Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ đến ngày 30/10/2015 để tổng hợp gửi giới thiệu lên cấp trên.

Các thông tin chi tiết hoặc cần hướng dẫn thêm, liên hệ Ban học thuật Đoàn trường (Đ/c Lê Long Hậu – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường.

Thông tin và mẫu hồ sơ, các văn bản liên quan đến Đại hội tại đây