Diễn đàn Cafe khoa học với chủ đề "Control your life, control your time"

Học tập - Nghiên cứu Khoa học

 “Cafe khoa học” là nơi mà các sinh viên có thể vừa thưởng thức 1 tách café hay thức uống nhẹ vừa bàn luận với nhau về một vấn đề khoa học... Đây là một diễn đàn mà những người tham dự có thể trò chuyện, chia sẻ để hiểu sâu hơn về một vấn đề khoa học nào đó mà họ quan tâm hay có tính thời sự.

Quay trở lại trong năm 2019, “Cafe khoa học” lần này sẽ mang đến cho các bạn một chủ đề hết sức gần gũi, thân thuộc nhưng thực sự rất quan trọng trong cuộc sống của các bạn. Với chủ đề “Control your life, control your time”, thầy Lâm Phước Thành sẽ cùng chúng ta đi sâu vào tìm hiểu và trao đổi cũng như chia sẽ với nhau về cách thức quản lí thời gian như thế nào là hợp lí để đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đến với “Café khoa học”, chúng tôi sẽ tạo một không khí thân mật, trong đó mọi người sẽ cảm thấy thật sự muốn chia sẽ và đặt câu hỏi. Đây cũng là một phương tiện để trang bị cho các bạn những kiến thức liên quan đến chủ đề “Control your life, control your time”, ngoài ra sẽ giúp cho các bạn nâng cao được kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và trên hết là tư duy sáng tạo của các bạn ở mỗi hoạt động do giảng viên đề ra. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tham dự buổi “Cafe khoa học” nhé!

Thời gian: 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút ngày 13/6/2019
Địa điểm: phòng 101/DB, Khu II, Đại học Cần Thơ

Đăng ký tham gia tại link: https://bitly.vn/4ti5

Hẹn gặp các bạn trong buổi “Cafe khoa học”.