Lớp Tập huấn cán bộ Đoàn khoa Khoa học Chính trị năm 2017 diễn ra từ ngày 26/12/2017 đến ngày 07/01/2018 với khẩu hiệu: “Xung kích - Bản lĩnh - Trí tuệ - Tiên phong - Gương mẫu”. Đó cũng là tên gọi của 05 tổ trong lớp Tập huấn năm nay. Trải qua gần 20 buổi tập huấn, các bạn học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, học tập những chuyên đề thú vị và bổ ích, như: thể thức văn bản, thực hành công tác Đoàn vụ, kỹ năng lều trại - dấu đường...

Vào lúc 18 giờ 20 phút ngày 28/01/2018 tại phòng 107/C1, đã diễn ra buổi họp Ban Chấp hành Đoàn Khoa Kinh tế mở rộng dưới sự điều hành của Thầy Lê Long Hậu, Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế. Đến tham dự buổi họp còn có Thầy Lê Tín (Phó Bí thư Đoàn Khoa), Thầy Huỳnh Hữu Thọ (Ủy viên Ban Thường vụ), đồng chí Hà Hoàn Khang, đồng chí Nguyễn Hoàng Khang, đồng chí Huỳnh Tuấn Anh (Ủy viên Ban Thường vụ); các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Khoa, cùng các đồng chí là đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự và Ban Điều phối của 6 Liên ngành trực thuộc Khoa Kinh tế.

Với mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác  Đoàn và Thanh niên cho đội ngũ Cán bộ Đoàn khoa. Đoàn khoa Công nghệ tổ chức lớp “ Tập huấn cán bộ Đoàn khoa Công Nghệ”  từ 27/12/2017 đến 6/1/2018 trong khuôn viên của đại học Cần Thơ  với nhiều hoạt động thu hút được nhiều các bạn đoàn viên tham gia.

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN năm học 2017 – 2018, trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng lý thuyết và thực hành, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp Khoa. Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ đoàn năm 2017. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích. Qua đó, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ Đoàn khoa.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên đang học tập, công tác tại trường Đại học Cần Thơ tham gia vào các hoạt động cấp trường, qua đó học hỏi và rèn luyện các kỹ năng; phát huy tính xung kích, sáng tạo, niềm đam mê công tác Đoàn và sở trường của bản thân; trang bị, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công tác tuyên truyền, giáo dục; đồng thời bổ sung lực lượng trong các hoạt động của Ban; Ban Tuyên giáo Đoàn trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển Cộng tác viên với các nội dung như sau:

Tập huấn Cán bộ Đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên là một hoạt động thường niên do Ban Chấp hành Đoàn khoa thực hiện. Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng công tác nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn của các chi đoàn cơ sở. Thông qua lớp tập huấn sẽ góp phần làm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn. Tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, năng động trong sinh viên, đồng thời cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh những tập thể tiêu biểu và những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lớp tập huấn. Được diễn ra từ ngày 25/12/2017 – 02/1/2018 với sự tham gia của hơn 53 học viên đến từ Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên và Đoàn khoa Luật đã tạo nên một sân chơi tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Nhằm giáo dục cho sinh viên về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, bồi dưỡng lực lượng thanh niên nòng cốt có nguyện vọng gia nhập vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng Đoàn Khoa vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Sáng ngày 12/11/2017, lớp học bồi dưỡng cảm tình Đoàn Khoa Kinh Tế năm 2017 đã diễn ra dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Tín - Phó Bí Thư Đoàn Khoa và đồng chí Nguyễn Nhật Thiên - Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn Khoa, cùng sự có mặt của 33 sinh viên là đối tượng cảm tình Đoàn thuộc Khoa Kinh tế.

More Articles ...

Page 1 of 4