Nhằm thực hiện việc đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động, phong trào thanh niên của các chi đoàn đạt được qua một nhiệm kỳ hoạt động,trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới; từ ngày 01/10/2018 đến 21/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn khoa Kinh tế đã chỉ đạo Ban Chấp hành các chi đoàn trực thuộc tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Vừa qua, vào lúc 07 giờ 30 phút  ngày 22/9/2018 tại Hội trường Khoa Sư phạm đã diễn ra thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 với sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Khoa, Đảng Uỷ Khoa, đại điện Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng hơn 60 Cán bộ Đoàn là Ban Chấp hành chi đoàn trực thuộc.

Vào lúc 18h30 ngày 23/9/2018, tại phòng 102/KT đã diễn ra buổi họp BCH Đoàn khoa Kinh tế 2018 mở rộng với sự tham gia của BCH Đoàn khoa Kinh tế, BĐP của các Liên ngành, đại diện các câu lạc bộ và đông đảo cán bộ đoàn chủ chốt đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Kinh tế.

Chiều ngày 23/8/2018, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường vui mừng đón tiếp đoàn khách quý từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng đến tham quan, giao lưu cùng Đoàn TN – HSV Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Nhân cuộc gặp gỡ, hai bên đã có những trao đổi cởi mở, thẳng thắng với tinh thần thiện chí là cùng học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đoàn – Hội.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Ban Thường vụ Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, sinh viên nhân dịp đầu năm học mới 2018 – 2019; Thiết thực lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9/2018 đồng thời tạo sự giao lưu, tăng cường kỹ năng cho cán bộ Đoàn giữa các đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Ngày 9/9/2018, Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên đã đăng cai tổ chức “Giao lưu 8 Đoàn cơ sở 2018” diễn ra tại khuôn viên của khoa.

Vừa qua, ngày 10 tháng 9 năm 2018, Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn khoa khóa VIII nhiệm kỳ 2016 – 2018. Hội nghị đã cho phép rút tên 9 đồng chí và kiện toàn 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn khoa khóa VIII. Đây là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, giúp cho đội ngũ Cán bộ Đoàn được gặp gỡ, chuyển giao những nhiệm vụ chưa hoàn thành được cho các đồng chí trong Ban Chấp hành mới để tiếp tục thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn khoa.

Thực hiện kế hoạch nhận hồ sơ nhập học Tân sinh viên khóa 44 của Trường Đại học Cần Thơ, Đoàn trường thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn của Sinh viên, Học sinh dự bị đại học tại các Khoa, Viện, Bộ môn như sau: