[Đoàn khoa Kinh tế] - Họp Ban chấp hành Đoàn khoa mở rộng I - 2018

Tổ chức - Xây dựng Đoàn

Vào lúc 18 giờ 20 phút ngày 28/01/2018 tại phòng 107/C1, đã diễn ra buổi họp Ban Chấp hành Đoàn Khoa Kinh tế mở rộng dưới sự điều hành của Thầy Lê Long Hậu, Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế. Đến tham dự buổi họp còn có Thầy Lê Tín (Phó Bí thư Đoàn Khoa), Thầy Huỳnh Hữu Thọ (Ủy viên Ban Thường vụ), đồng chí Hà Hoàn Khang, đồng chí Nguyễn Hoàng Khang, đồng chí Huỳnh Tuấn Anh (Ủy viên Ban Thường vụ); các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Khoa, cùng các đồng chí là đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Cán sự và Ban Điều phối của 6 Liên ngành trực thuộc Khoa Kinh tế.

Mở đầu buổi họp đồng chí Hà Hoàn Khang đã báo cáo công tác của Ban Học Thuật trong thời gian qua và triển khai các hoạt động sắp tới của Ban Học thuật, nhắc nhở một số vấn đề mà Ban Chấp hành các Chi đoàn, Ban Điều phối Liên ngành cần lưu ý khi tổ chức thực hiện Công tác xã hội, đồng thời giới thiệu các đồng chí được bầu kiện toàn nhân sự vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Khoa.


Đ/c Hà Hoàn Khang tổng kết công tác của Ban Học thuật và có một số lưu ý quan trọng

Tiếp theo, đồng chí Huỳnh Tuấn Anh (Tân Trưởng Ban Đoàn vụ) và đồng chí Nguyễn Hoàng Khang lần lượt báo cáo tóm tắt công việc, đưa ra một số lưu ý dành cho các đồng chí Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Điều phối Liên ngành và triển khai các hoạt động sắp diễn ra trong học kì II  năm học 2017-2018.


Đ/c Huỳnh Tuấn Anh triển khai một số vấn đề trọng tâm về công tác Đoàn vụ


Đ/c Nguyễn Hoàng Khang báo cáo công tác của Ban Phong trào và triển khai các hoạt động sắp diễn ra

Tiếp nối cuộc họp Thầy Lê Long Hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc huy động nguồn kinh phí hoạt động của Liên ngành. Xoay quanh vấn đề này, các đồng chí Ban Điều phối đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và thắc mắc, cũng như nêu ra những khó khăn còn tồn tại chưa thể xử lý tốt. Thầy đã có những chỉ đạo và hướng dẫn để giải quyết, hướng đến việc tạo sức hút và nâng cao ý nghĩa, độ mạnh của các phong trào, khuyến khích và hỗ trợ việc ghi nhận thành tích cho các bạn sinh viên tích cực tham gia phong trào.


Thầy Lê Long Hậu – Bí thư Đoàn Khoa phát biểu trong cuộc họ


Các đ/c Ban Điều phối phát biểu ý kiến về việc huy động nguồn kinh phí hoạt động của Liên ngành

Đồng thời, Thầy Lê Long Hậu cũng đề xuất sẽ đưa ra tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn và Ban Điều phối Liên ngành một cách cụ thể và minh bạch, nhằm phát triển hơn nữa phong trào thanh niên của Đoàn Khoa. Buổi họp kết thúc vào lúc 20 giờ 32 phút, sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc và cởi mở.

Hình ảnh: Bảo Trân
Nội dung: Lương Thuần
Ban Thông tin & Truyền thông Đoàn Khoa Kinh tế