Khai mạc Hội trại văn hoá Thanh niên trường Đại học Cần Thơ năm 2018

Tổ chức - Xây dựng Đoàn

Nhằm chào mừng 87 năm thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và chào mừng 52 năm thành lập trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966-31/3/2018),sáng ngày 31/03/2018 tại Sân khấu Văn phòng Đoàn Thanh niên trường, Lễ Khai mạc Hội trại văn hóa Thanh niên trường Đại học Cần Thơ với chủ đề “Tự hào sinh viên Đại học Cần Thơ” đã diễn ra đồng thời cùng với Lễ Khai mạc Hội thi Olympic các môn Lý luận Chính trị & Tư tưởng Hồ Chí Minh trong sinh viên trường Đại học Cần Thơ năm 2018.

Diễn ra từ 31/03/2018 đến sáng ngày 01/04/2018, quy tụ khoảng 500 lều trại và hơn 20.000 sinh viên, Hội trại với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, vui chơi và giải trí nhiều hơn. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có những phút giây thư giãn và kết nối tình cảm với thầy cô và bạn bè.

Tham dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Đào Chí Nghĩa – UV BTV TW Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Cần Thơ, Cựu sinh viên ĐHCT; GS.TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; PGS.TS.Trần Trung Tính – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Thiện Bình - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tháng Thanh niên và Hội trại văn hóa Thanh niên năm 2018; ThS. Dương Thị Tuyền - Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trần Văn Lựa - Đảng Ủy viên, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh trường; TS. Nguyễn Thanh Tường - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Hội trại văn hóa Thanh niên 2018.Cùng quý thầy cô là đại diện các khoa, viện, bộ môn, trung tâm, phòng ban và đông đảo ĐVTN, HSSV, trại viên đến tham dự.


Đông đảo đại biểu đến tham dự Lễ khai mạc Hội trại văn hóa Thanh niên với chủ đề Tự hào sinh viên Đại học Cần Thơ

Tại buổi khai mạc GS.TS. Hà Thanh Toàn đã phát biểu:“Hội trại văn hóa Thanh niên nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có những giây phút vui chơi sau những ngày tháng học tập. Có được sân chơi lành mạnh, an toàn và có môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Sau cùng chúc các em có một ngày trại thật vui, thật ý nghĩa”.


GS.TS. Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Đặc biệt trong Hội trại kỳ này, Ban Tổ chức đã gửi thư cám ơn cũng nhưnhững bó hoa tươi thắm đến 3 đơn vị đã luôn quan tâm và đồng hành đó là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank – Chi nhánh Cần Thơ, Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ, Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ.


PGS. TS Trần Trung Tính – Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Lễ Khai mạc Hội trại diễn ra đã làm lan tỏa sự sôi động, nhiệt huyết của tuổi trẻ Đại học Cần Thơ và đã truyền lửa đến tất cả các bạn sinh viên. Làm các bạn thêm phần hứng khởi và có một ngày hội thật ý nghĩa. Chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm đẹp bên bạn bè và thầy cô trong Hội trại văn hóa Thanh niên năm 2018.

Một số hình ảnh khác trong Lễ Khai mạc:


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Trung tâm TT&QTM đóng góp)

Tin: Lã Hiếu (CTV)
Ảnh: Hoàng Khanh (CTV)
Ban Tuyên giáo Đoàn trường