[Đoàn khối Phòng ban] - Chuyên đề Kỹ năng thông tin cho cán bộ Đoàn

Tổ chức - Xây dựng Đoàn

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm 2018, chiều ngày 19/6 vừa qua, Đoàn Khối Phòng ban tổ chức chuyên đề Kỹ năng thông tin dành cho cán bộ Đoàn tại tầng 3 – Trung tâm Học liệu.

Tham dự chuyên đề có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Chủ tịch Hội Sinh viên, UV BTV Đoàn Trường ĐHCT; cán bộ Đoàn thuộc Đoàn Khoa Khoa học Chính trị, Đoàn Khoa Luật và các đ/c là Ban Tổ chức chuyên đề thuộc Đoàn Khối Phòng ban. Báo cáo viên là các cán bộ đang công tác tại các trung tâm và phòng ban chức năng thuộc Trường ĐHCT.


Các anh chị báo cáo viên đang trình bày tại chuyên đề

Chuyên đề nhằm bổ trợ kiến thức tin học văn phòng, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng, tiện ích, thủ thuật giúp cho công tác của cán bộ Đoàn thuộc các Đoàn cơ sở hiệu quả hơn. Đồng thời giúp các đ/c tham dự có thêm thông tin về nghiên cứu khoa học, cách xây dựng chiến lược tìm kiếm, đánh giá và sử dụng các nguồn học liệu hiệu quả góp phần thúc đẩy việc học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Sau hơn 2 giờ hoạt động sôi nổi, đ/c Nguyễn Thế Huy - Đoàn Khoa Khoa học Chính trị bày tỏ mong muốn Đoàn Khối Phòng ban nên thường xuyên tổ chức các chuyên đề bổ ích tương tự và chuyên sâu hơn để các bạn có cơ hội tiếp cận vấn đề được toàn diện và thấu đáo hơn, vì thời lượng chuyên đề có hạn mà các chủ đề đều rất hay, rất thiết thực. Đại diện BTC, đ/c Lê Thị Xuân An hy vọng các bạn tham dự là cán bộ Đoàn sẽ thông tin rộng rãi đến Đoàn viên, tích cực tham gia các chuyên đề, các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm tự nâng cao năng lực nghiên cứu, học tập của bản thân; song song đó, ĐKPB rất sẳn lòng và nhiệt tình hỗ trợ các Đoàn Khoa, Viện khi có yêu cầu.


Ảnh lưu niệm

ĐOÀN KHỐI PHÒNG BAN