[Đoàn khoa KH Chính trị] - Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2016-2019

Tổ chức - Xây dựng Đoàn

Vừa qua, ngày 10 tháng 9 năm 2018, Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn khoa khóa VIII nhiệm kỳ 2016 – 2018. Hội nghị đã cho phép rút tên 9 đồng chí và kiện toàn 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn khoa khóa VIII. Đây là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, giúp cho đội ngũ Cán bộ Đoàn được gặp gỡ, chuyển giao những nhiệm vụ chưa hoàn thành được cho các đồng chí trong Ban Chấp hành mới để tiếp tục thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn khoa.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ; đồng chí Lê Bảo Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Phạm Văn Búa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa. Về phía Đoàn khoa có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Kim Quế - Bí thư Đoàn khoa; đồng chí Nguyễn Ngọc Cẩn – Phó Bí thư Đoàn khoa; đồng chí Phạm Công Thiện – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn khoa.

Hội nghị đã thống nhất cho rút tên 9 đồng chí ra khỏi Ban Chấp hành Đoàn khoa vì một số lí do riêng đồng thời cũng kiện toàn 7 đồng chí mới vào vị trí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa. Đồng chí Phạm Công Thiện được tập thể tín nhiệm trúng cử vào Bí thư Đoàn khoa Khoa học Chính trị nhiệm kỳ 2016 2018.


Ban Chấp hành Đoàn khoa khóa VIII vừa được kiện toàn

Hội nghị rất vui mừng nhận được những chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường ĐHCT và đồng chí Phạm Văn Búa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng khoa.

Ban Chấp hành Đoàn khoa đương nhiệm hy vọng rằng Ban Chấp hành Đoàn khoa vừa được kiện toàn sẽ là thế hệ kế thừa, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nữa cuối nhiệm kỳ.