[Đoàn khoa Sư phạm] - Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018

Tổ chức - Xây dựng Đoàn

Vừa qua, vào lúc 07 giờ 30 phút  ngày 22/9/2018 tại Hội trường Khoa Sư phạm đã diễn ra thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 với sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Khoa, Đảng Uỷ Khoa, đại điện Ban Thường vụ Đoàn Trường cùng hơn 60 Cán bộ Đoàn là Ban Chấp hành chi đoàn trực thuộc.


Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018

Đến dự Hội nghị, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Duy – Phó bí thư Đoàn trường ĐH Cần Thơ; thầy Nguyễn Văn Nở - Trưởng khoa Sư phạm, thầy Trần Văn Minh – Bí thư Đảng ủy khoa Sư phạm.


Đồng chí Nguyễn Thanh Duy - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ


Thầy Nguyễn Văn Nở - Trưởng khoa Sư phạm


Thầy Trần Văn Minh - Bí thư Đảng Uỷ Khoa Sư phạm

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Sư phạm trong năm học 2017 – 2018; từ đó, xây dựng chương trình công tác trong năm học 2018 – 2019.


Đồng chí Phan Hoàng Linh - Phó Bí thư Đoàn Khoa thông qua tổng kết công tác Đoàn và chương trình công tác năm học 2018 - 2019

Để ghi nhận những thành tích đóng góp của các đồng chí cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Sư phạm năm học 2017 – 2018 Đoàn Khoa đã trao tặng giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong công tác  Đoàn và phong trào thanh niên năm học qua.


Trao tặng giấy khen cho các Ban Chấp hành chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn


Thầy Nguyễn Văn Nở - Trưởng Khoa Sư phạm trao quà lưu niệm cho Ban Chấp hành Đoàn khoa thôi công tác

Hội nghị đã kiện toàn 11 đồng chí mới vào vị trí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa. Đồng chí Phan Hoàng Linh được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa Sư phạm nhiệm kì 2016 – 2018.


Ban Chấp hành mới ra mắt Hội nghị

Sau hơn 2 giờ làm việc, Hội nghị đã đề ra các phương hướng và hành động cụ thể để góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2016 - 2018. Hy vọng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục cố gắng và phát huy để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Ban thông tin và truyền thông ĐKSP