[Đoàn Khoa MT&TNTN] - Đại hội Đại biểu Đoàn khoa nhiệm kỳ 2019-2022

Tổ chức - Xây dựng Đoàn

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018-2019. Nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN nhiệm kỳ 2016 – 2018 đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đồng thời bầu Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2019 – 2022. Được sự cho phép của Đảng ủy – Ban chủ nhiệm Khoa MT&TNTN, BTV Đoàn Trường Đại học Cần Thơ.

BCH Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa MT&TNTN nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội được tổ chức vào ngày 30/06/2019 tại Hội trường Khoa Sư Phạm – Khu II Đại học Cần Thơ. Ban tổ chức Đại hội rất vinh dự được đón tiếp PGS. TS Nguyễn Văn Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa MT&TNTN đại diện lãnh đạo Khoa; đồng chí Trần Thị Thủy Tiên - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường và đồng chí Huỳnh Phúc Lộc - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường; cùng các đồng chí đại diện các Đoàn Khoa/Viên trực thuộc đoàn Trường, các đơn vị kết nghĩa và 100 đại biểu chính thức cùng tham dự Đại hội

PGS. TS Nguyễn Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa MT&TNTN phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Đoàn Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên nhiệm kỳ 2016 – 2018 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đ/c Trần Ngọc Huy trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh nhiên nhiệm kỳ 2016-2018

Đ/c Huỳnh Công Khánh trình bày Dự thảo Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh nhiên nhiệm kỳ 2019-2022

Và tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn Khoa Môi trường và TNTN nhiệm kỳ 2019 – 2022. Ban thường vụ Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí:
1. Nguyễn Công Thuận – Bí thư Đoàn Khoa
2. Mai Phước Vinh – Phó Bí thư Đoàn Khoa
3. Ngô Thị Xuân Hậu – Phó Bí thư Đoàn Khoa
4. Trần Phan Kiều Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa
5. Ngô Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa
Và cùng 10 đồng chí ủy viên ban chấp hành

Ban chấp hành Đoàn Khoa Môi trường và TNTN nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

Cuối cùng trước khi kết thúc Đại hội là phần khen thưởng các cấp và tặng quà cho các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016-2018

Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên nhiệm kỳ 2019 - 2022 thành công. Chúc mừng các đồng chí đã đắc cử vào BCH Đoàn Khoa MT&TNTN nhiệm kỳ 2019 – 2022. Chúc BCH nhiệm kỳ mới thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

TUỔI TRẺ MÔI TRƯỜNG
NHIỆT HUYẾT – BẢN LĨNH – SÁNG TẠO

Các hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

Đưa tin và ảnh: Đoàn Khoa Môi trường và TNTN