Nhằm phát huy vai trò của lực lương sinh viên, Tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên học tập xa nhà có cơ hội cống hiến sức trẻ cho quê hương, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì lợi ích cộng đồng và thực hiện theo công văn triệu tập lực lượng số 07 của Xã đoàn Thuận Hòa. Nay BCH Chi hội sinh viên Long Mỹ tổ chức chương trình “Dấu chân tình nguyện 2019”.

Hòa cùng không khí mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, vừa qua, Liên chi hội sinh viên Cà Mau cùng các đơn vị trực thuộc đã tham gia và tổ chức các hoạt động mừng Tết đến Xuân về ở cả khu vực thành phố Cần Thơ và trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Tiếp nối những thành công và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chiến dịch Mùa hè xanh 2018, tháng 12 này Liên chi hội sinh viên Cà Mau tiếp tục tổ chức chiến dịch Kỳ nghĩ xanh tại quê hương xã Khánh An, huyện U Minh tỉnh Cà Mau, với mong muốn phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để phục vụ quê hương.

Là một trong những hoạt động thường niên của các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp, chiến dịch Kỳ nghỉ xanh năm 2018 đã tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị nhân văn tốt đẹp của sinh viên đất sen hồng đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Với sức trẻ và lòng nhiệt thành muốn cống hiến cho quê hương của mình, các chiến sĩ trong chiến dịch năm nay đã để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp tại nơi chiến dịch diễn ra.

More Articles ...