Tiếp nối những thành công và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chiến dịch Mùa hè xanh 2018, tháng 12 này Liên chi hội sinh viên Cà Mau tiếp tục tổ chức chiến dịch Kỳ nghĩ xanh tại quê hương xã Khánh An, huyện U Minh tỉnh Cà Mau, với mong muốn phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để phục vụ quê hương.

Là một trong những hoạt động thường niên của các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi hội sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp, chiến dịch Kỳ nghỉ xanh năm 2018 đã tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị nhân văn tốt đẹp của sinh viên đất sen hồng đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ. Với sức trẻ và lòng nhiệt thành muốn cống hiến cho quê hương của mình, các chiến sĩ trong chiến dịch năm nay đã để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp tại nơi chiến dịch diễn ra.

Chiến dịch Kì nghỉ xanh là một trong những hoạt động thiết thực và thường niên của các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ nói chung và Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp nói riêng. Kết thúc học kì I hằng năm được đánh dấu là thời điểm bắt đầu chiến dịch Kì nghỉ xanh. Năm nay chiến dịch Kì nghĩ xanh thu hút gần 70 chiến sĩ tình nguyện tham gia trên 3 mặt trận với 2 mặt trận cấp Liên chi và 1 mặt trận cấp Chi hội. Mặt trận cấp Liên chi được tổ chức tại xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh và xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò. Mặt trận cấp Chi hội được tổ chức tại phường 1 thành phố Sa Đéc do Chi hội Sinh viên Châu Sa tổ chức.

Những cách hoa phượng bắt đầu khoe sắc, tiếng ve ngày càng rộn rã hơn, ấy là dấu hiệu mùa hè đã đến. Khi kết thúc trang sách cuối cùng của một năm học, cũng là lúc các bạn sinh viên Đại học Cần Thơ nô nức chuẩn bị cho một Mùa hè xanh đầy ý nghĩa. Hòa chung không khí háo hức ấy, tiếp nối truyền thống của các mùa tình nguyện năm trước. Năm nay, tập thể LCHSV Hậu Giang tiếp tục tổ chức thành công “Chiến dịch Mùa hè xanh 2017”.

More Articles ...