Như thường niên, cứ vào khoảng thời gian tháng 9 tháng 10 hằng năm, Hội sinh viên trường và Liên chi hội sinh viên (LCHSV) Cần Thơ đã có những chỉ đạo để các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc LCHSV Cần Thơ chuẩn bị và tiến hành tổ chức một chuỗi các Đại hội Chi hội sinh viên. Với mục đích đánh giá lại các họat động làm được và chưa làm được được, triển khai phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo, bầu ra những anh, chị Ban chấp hành - những người sẽ dẫn dắt Chi hội, những bạn sẽ có thay đổi trong cách suy nghĩ, sáng tạo trong cách làm và không ngừng đưa các Chi hội nói riêng và LCHSV Cần Thơ nói chung ngày càng phát triển vững mạnh. Và năm học 2019 - 2020 cũng có chuỗi Đại hội chi hội sinh viên như thế!

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2019 -2020, ngày 20/9/2019 Liên chi hội Sinh viên (LCHSV) Vĩnh Long tổ chức buổi “Họp mặt Tân Sinh viên Vĩnh Long  K45” với sự tham gia của hơn 300 Tân Sinh viên (TSV).

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ và giao lưu giữa các bạn Sinh viên Khóa 45 với các anh chị khóa trước quê tại Tiền Giang; chia sẻ với các bạn Tân sinh viên K45 hiểu về tổ chức Hội sinh viên tại Trường Đại học Cần Thơ đồng thời giới thiệu với các bạn về Liên chi hội sinh viên Tiền Giang.

Với mong muốn tạo nên một bầu không khí phấn khởi cho năm học mới, cũng như là khởi động chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 45, Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Họp mặt Tân sinh viên Đồng Tháp năm 2019 vào ngày 19/9/2019 vừa qua, với sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên, đặc biệt là Tân sinh viên đến từ mảnh đất Sen hồng.

More Articles ...