Ngày 18/3 vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đã có chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội và phong trào sinh viên với Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các bạn sinh viên lại nô nức trở lại trường để tiếp tục chương trình học tập và rèn luyện. Hòa chung không khí đó, các bạn hội viên của LCHSV Kiên Giang tại ĐHCT cũng đã tiếp tục công việc học của mình với những mong ước và thành công mới.Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội sinh viên trường ĐHCT, BCH LCHSV Kiên Giang đã mở các lớp tập huấn dành cho cán bộ Hội cấp Liên chi, năm học 2016-2017.

“Phải chi lớp tập huấn còn kéo dài thêm một tuần, một tháng hoặc ngày nào cũng học, tôi hứa sẽ vẫn đến lớp” – đó là những lời chia sẽ cảm động của một bạn học viên trong buổi tổng kết lớp Tập huấn Kỹ năng Hội “Sứ mệnh người giữ lửa” của Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp vào tối ngày 26 tháng 02 năm 2017. Lớp tập huấn kết thúc, đánh dấu sự thành công của Ban tổ chức (BTC), sự thay đổi về nhận thức của các bạn học viên. Qua đó, thắt chặt tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết của những người giữ lửa.

Chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của Cán bộ hội luôn là vấn đề quan trọng, cốt lõi, hàng đầu của LCHSV Cà Mau trong suốt thời gian qua.Chính vì mục đích đó vừa qua từ ngày 11 – 12/02/2017 BCH LCHSV Cà Mau đã tổ chức lớp tập huấn Cán Bộ Hội lần thứ I năm học (2016 – 2017).Chương trình tập huấn diễn ra trong 4 buổi gồm 4 chuyên đề chính:chuyên đề 1 – Định hướng vai trò Cán bộ hội các hoạt động hội trong thời gian sắp tới, tập huấn kỹ năng văn bản, đăng các bài viết thông tin; chuyên đề 2 -Tập huấn kỹ năng quản trò, hoạt náo sinh hoạt tập thể; chuyên đề 3– Tập huấn kỹ năng tài chính; chuyên đề 4 – Tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động, chương trình.

More Articles ...