Nhằm nâng cao kiến thức và các kỹ năng công tác Hội cần thiết cho đội ngũ Cán bộ Hội và lực lượng hội viên ưu tú. Vừa qua, lớp tập huấn Cán bộ Hội sinh viên lần I trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 12 năm 2017, với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên chia thành 2 lớp. Các học viên của lớp tập huấn bao gồm Ban Chấp hành của các Liên chi, Chi hội, Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc Hội sinh viên trường và các bạn Hội viên nòng cốt.

Nhằm đánh giá, tổng kết lại những hoạt động của Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng (LCHSV Sóc Trăng) sau 20 năm thành lập và kết quả đạt được giữa nhiệm kỳ 2016 - 2018, sáng ngày 26/11/2017, tại Hội trường khoa Dự bị Dân tộc LCHSV Sóc Trăng đã tổ chức thành công chương trình “Kỷ niệm 20 năm thành lập Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng”.

Như thường niên, cứ vào khoảng thời gian tháng 10 hằng năm, Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp lại tiến hành tổ chức một chuỗi các Đại hội của các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi. Đại hội nhằm mục đích đánh gía lại các họat động làm được và chưa được, triển khai phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo, thay đổi trong cách nghĩ, sáng tạo trong cách làm và không ngừng đưa LCHSV Đồng Tháp ngày càng phát triển vững mạnh.

          Ngày hội Tân Sinh viên thành phố Cần Thơ lần thứ I, năm học 2017 – 2018 do Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên thành phố Cần Thơ tổ chức, đã được diễn ra cả ngày 19/10/2017 tại Công viên Lưu Hữu Phước. Ngày hội đã thu hút hàng nghìn lượt sinh viên đến tham dự với nhiều hoạt động vui chơi thú vị, bổ ích.

More Articles ...