Nhằm nâng cao kiến thức và các kỹ năng công tác Hội cần thiết cho đội ngũ Cán bộ Hội và lực lượng hội viên ưu tú. Vừa qua, lớp tập huấn Cán bộ Hội sinh viên lần II trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 6 năm 2018, với sự tham gia của hơn 110. Các học viên của lớp tập huấn bao gồm Ban Chấp hành của các Liên chi, Chi hội tại Khu Hòa An, Câu lạc bộ, Đội nhóm trực thuộc Hội sinh viên trường và các bạn Hội viên nòng cốt.

“Sứ mệnh Người giữ lửa” là lớp tập huấn công tác Hội có thể nói là quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm nhất do Liên chi hội sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp tổ chức, đến nay đã qua mùa 3 với tên gọi “Sứ mệnh Người giữ lửa 3”. Lớp tập huấn này ra đời nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các bạn là Cán bộ hội hoặc hội viên có sự quan tâm đến hoạt động Hội, giúp các bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình công tác tại đơn vị.

Nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên LCHSV Bạc Liêu trong nhiệm kỳ 2016 - 2018, đúc kết kinh nghiệm để xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2020 ngày càng chất lượng hơn. BCH LCHSV Bạc Liêu đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu LCHSV Bạc Liêu nhiệm kỳ 2018 - 2020 vào ngày 14-15 tháng 04 năm 2018 tại Hội trường Khoa Công nghệ - Trường Đại học Cần Thơ.