Trong thời đại hội nhập quốc tế thì giỏi ngoại ngữ là công cụ tốt nhất để sinh viên có thể giao tiếp với thế giới. Tuy nhiên, nếu chỉ giỏi ngoại ngữ thì chưa đủ để sinh viên có thể hòa nhập với thế giới mà cần phải có kiến thức về lịch sử, văn hóa quê hương thì mới không hòa tan.

Hằng năm, cứ đến mùa cây thay lá, các Chi hội trực thuộc LCHSV Sóc Trăng sẽ tổ chức chuỗi các Đại hội Chi hội nhằm bầu ra những anh, chị Ban chấp mới – người sẽ định hướng và dẫn dắt Chi hội phát triển. Và chuỗi Đại hội Chi hội sinh viên trực thuộc LCHSV Sóc Trăng nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình tập huấn Cán bộ Hội của LCHSV Kiên Giang năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Bản lĩnh sinh viên đất biển” diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 10/11/2019. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng công tác tổ chức và hoạt động của Cán bộ Hội trong LCHSV Kiên Giang nhiệm kỳ 2019 – 2020; tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các bạn Cán Bộ Hội, hội viên, lớp tập huấn đã thu hút hơn 80 bạn tham gia. Chương trình đã chính thức khép lại trong không khí tươi vui và sôi động của đêm tổng kết diễn ra vào tối ngày 10/11.

More Articles ...