[LCHSV Đồng Tháp] - Đại hội Chi hội trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2018

Xây dựng Hội

Như thường niên, cứ vào khoảng thời gian tháng 10 hằng năm, Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Đồng Tháp lại tiến hành tổ chức một chuỗi các Đại hội của các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc Liên chi. Đại hội nhằm mục đích đánh gía lại các họat động làm được và chưa được, triển khai phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo, thay đổi trong cách nghĩ, sáng tạo trong cách làm và không ngừng đưa LCHSV Đồng Tháp ngày càng phát triển vững mạnh.

Mở đầu cho chuỗi Đại hội của các đơn vị, nhiệm kì 2017 – 2018 là hai đơn vị CHSV Lai Vung và CHSV Tháp Mười diễn ra vào ngày 8/10/2017. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo, Đại hội của cả hai Chi hội đều thành công một cách tốt đẹp. Hai đơn vị đều đã chọn ra được cho mình năm gương mặt trẻ, ưu tú xứng đáng với vị trí Ban chấp hành nhiệm kì 2017 – 2018

Về phía CHSV Lai Vung:

 1. Nguyễn Nhựt Hào (Chi hội trưởng)
 2. Hà Huy Hào (Chi hội phó)
 3. Hà Đoan Thệ (Ủy viên)
 4. Lê Hoàng Ngọc Ánh (Ủy viên)
 5. Nguyễn Duy Lộc (Ủy viên)

Về phía CHSV Tháp Mười:

 1. Huỳnh Thị Chúc Ly (Chi hội trưởng)
 2. Võ Nguyên Thịnh (Chi hội phó)
 3. Đặng Nguyễn Huỳnh Anh (Ủy viên)
 4. Phan Tấn Đạt (Ủy viên)
 5. Trần Thị Tường Vi (Ủy viên)

Tiếp nối sự thành công Đại hội của CHSV Lai Vung và CHSV Tháp Mười. Vào ngày 15/10/2017, Đại hội của CHSV Châu Sa và CHSV Huyện Cao Lãnh đã được diễn ra. Lửa của BCH nhiệm kì 2016 – 2017 đã được truyền lại cho nhiệm kì 2017 – 2018 để xây dựng và phát triển Chi hội mình một cách triệt để nhất.

Về phía CHSV Châu Sa:

 1. Ngô Thị Ngọc Hảo (Chi hội trưởng)
 2. Lê Thị Hoàng My (Chi hội phó)
 3. Phan Thị Bé Ngoan (Ủy viên)
 4. Nguyễn Thị Quỳnh Như (Ủy viên)
 5. Hà Thùy Thủy Tiên (Ủy viên)

Về phía CHSV Huyện Cao Lãnh:

 1. Nguyễn Yến Tiên (Chi hội trưởng)
 2. Huỳnh Thị Hột Xoàn (Chi hội phó)
 3. Nguyễn Thị Kim Cương (Ủy viên)

Đại hội của CHSV Đồng Tháp – Hòa An được tiến hành tiếp sau đó vào ngày 16/10/2017. Sự chuẩn bị chỉnh chu của Chi hội và ủng hộ của Chi hội bạn đã góp phần tạo nên thành công của Đại hội. BCH nhiệm kì 2017 – 2018 của CHSV Đồng Tháp – Hòa An thực sự sẽ là một lực lượng đầy bản lĩnh giúp Chi hội hoạt động mạnh mẽ.

 1. Nguyễn Hoàng Thảo My (Chi hội trưởng)
 2. Phạm Sơn Ca (Chi Hội phó)
 3. Huỳnh Thị Ngọc Trâm (Ủy viên)

Chuỗi Đại hội Chi hội của LCHSV Đồng Tháp diễn ra liên tục trong suốt tháng 10. Ngày 22/10/2017, bốn đơn vị đồng thời tổ chức Đại hội cho Chi hội mình là: CHSV Thanh Bình, CHSV Tam Nông, CHSV Tân Hồng, CHSV Hồng Ngự. Cả BCH cũ, BCH mới, cả hội viên của bốn đơn vị đều đem hết tâm huyết của mình để Đại hội được thành công tốt đẹp và nhận được sự tín nhiệm từ phía địa phương, Hội Sinh viên trường ĐH Cần Thơ, LCHSV Đồng Tháp cũng như là Chi hội bạn và hội viên.

Về phía CHSV Thanh Bình:

 1. Phạm Thị Diễm Mi (Chi hội trưởng)
 2. Nguyễn Bá Hậu (Chi hội phó)
 3. Vương Minh Thư (Ủy viên)

Về phía CHSV Tam Nông:

 1. Huỳnh Kim Anh (Chi hội trưởng)
 2. Nguyễn Thành Qui (Chi hội phó)
 3. Phan Thị Thúy Liểu (Ủy viên)

Về phía CHSV Tân Hồng:

 1. Nguyễn Khánh Đông (Chi hội trưởng)
 2. Bùi Văn Trung (Chi hội phó)
 3. Dương Thị Thảo (Ủy viên)

Về phía CHSV Hồng Ngự:

 1. Trần Thị Thùy Mị (Chi hội trưởng)
 2. Hồ Đặng Gia Bảo (Chi hội phó)
 3. Hồ Thị Huỳnh Thư (Ủy viên)

Đại hội của hai đơn vị cuối cùng: CHSV Lấp Vò và CHSV Thành phố Cao Lãnh diễn ra vào ngày 29/10/2017. Với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự ủng hộ tích cực từ phía địa phương, Đại hội của hai đơn vị đã thành công hơn mong đợi cùng với đó là sự kế nhiệm của năm gương mặt đầy hứa hẹn sẽ mang lại những cách làm mới, để Chi hội mình phát triển ở một bước mới trong nhiệm kì 2017 – 2018

Về phía CHSV Lấp Vò:

 1. Hà Văn Trọng (Chi hội trưởng)
 2. Huỳnh Thị Cẩm Tú (Chi hội phó)
 3. Nguyễn Thị Hồng Phúc (Ủy viên)
 4. Phan Tường Nhân (Ủy viên)
 5. Lê Thị Kim Ngân (Ủy viên)

Về phía CHSV TP. Cao Lãnh:

 1. Trương Thị Thúy Nguyên (Chi hội trưởng)
 2. Lê Ngọc Lụa (Chi hội phó)
 3. Lê Phương Thảo (Ủy viên)
 4. Trần Thanh Dững (Ủy viên)
 5. Dương Thị Huỳnh Như (Ủy viên)

Vậy là một mùa Đại hội nữa của LCHSV Đồng Tháp đã qua. Mặc dù không tránh đươc một số sai sót nhưng nhìn chung chuỗi các Đại hội đã thành công tốt đẹp. Nhiệm kì 2016 – 2017 đã kết thúc cũng là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết và máu lửa của nhiệm kì 2017 – 2018. Hi vọng rằng với lực lượng mới và trẻ, các Chi hội sẽ mang lại nhiều ý tưởng mới, táo bạo cũng như không kém phần hiệu quả của các bạn sẽ giúp cho Chi hội mình nói riêng, LCHSV Đồng Tháp nói chung càng ngày càng phát triển vững mạnh. Chúc các bạn có một nhiệm kì hoạt động đầy lửa và đạt được nhiều thành tích tốt.

 BAN TRUYỀN THÔNG - LCHSV ĐỒNG THÁP